Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Lotus” đấu với “Jeakbaen” để tranh chức vô địch quyền anh bạc ở vòng Chaiyo vào thứ Bảy tuần này, ngày 13/1.

chào đón năm mới Rồng cùng LWC SUPER CHAMP trên Kênh 8, sẵn sàng phục vụ những niềm vui hơn bao giờ hết. Tăng cường vị thế Vua thể thao đối kháng trong vòng Quyền anh đăng ký thuế thế chấp Wang Chaiyo và vòng quyền anh Global House Grand prix, sẵn sàng được truyền hình trực tiếp vào Thứ Bảy hàng tuần từ 5:30 chiều – 8:00 tối từ Sân vận động Quyền anh Lumpini.

Trận đấu quyền anh xoay quanh Chaiyo tiền cho các khoản vay cầm đồ đăng ký Trận chung kết hạng 127 pound chứng kiến ​​hai võ sĩ xuất sắc nhất giữa Lotus Phumphanmuang của Tak và Boekban Luk Mueang Phet, người về đích hàng đầu của Muang Ya Mo. từ Nakhon Ratchasima và đối thủ thứ ba Phetbunmee Lukbunmee Khun Sok Khát máu từ Buriram gặp Emmanuel Callistis, Người Sắt đến từ Hy Lạp.

Về các trận đấu quyền anh, hiệp cuối cùng của Global House grand prix ở hạng cân 143 pound cũng diễn ra căng thẳng và căng thẳng không kém. Đó sẽ là cuộc gặp gỡ giữa “Bông hồng tử thần” đến từ Nakhon Ratchasima, Black Rose, Sor.Rerngchai và Kim In Jae, oppa đẹp trai. đến từ Hàn Quốc, đối thủ hạng 3 “Phayak Mueang Prasat” Saentawan, Superlek Muay Thai đến từ Buriram, Taban Yassine Haouari, một kẻ liều mạng đến từ Maroc.

Tiếp nối niềm vui mãnh liệt nhất với sự kiện chính 5 hiệp nổi tiếng với những võ sĩ xuất sắc nhất nặng 136 pound, đó là cuộc gặp gỡ giữa Ong Bak, đệ tử của Thanh tra Suea và Amir Reza Chekini, Persic Punch Sang đến từ Iran, trong đó có môn quyền anh 3 Lifting. 124 lbs. Petchwarin Fairtex gặp Sarah Gohir (Mỹ) và Trường thể thao Chatphet Lampang gặp Luke Barr (Wales) 154 lbs.

Người hâm mộ Muay Thái sẵn sàng chứng kiến ​​sự phấn khích của các võ sĩ hàng đầu trong chương trình LWC SUPER CHAMP vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024, bắt đầu lúc 5h30 chiều – 8h00 tối trên Kênh 8 từ Sân vận động Quyền anh Lumpini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *