Thứ Bảy, Tháng Ba 2

LPGA Thái Lan Tour tổ chức Tiệc trao giải để trao giải cho các vận động viên.

Ông Kritsada Tanwilai (phải), Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ, trao Huân chương Bằng khen năm 2022 và 2023 cho “Pro Plai” Phattharajuta Kongkraphan.

Ông Kritsada Tanwilai, Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ, đã tổ chức Tiệc trao giải LPGA Thái Lan Tour để trao giải cho các vận động viên dựa trên thành tích của họ trong năm 2023, trong đó có bữa tiệc dành cho các đội với chủ đề “Vận động viên cùng phần thi trang phục”. Vòng loại trường học năm 2024 tại Câu lạc bộ Watermill Resort and Golf Club, Tỉnh Nakhon Nayok, vào tối thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2024.

Tại buổi lễ, ông Kritsada Tanwilai, Chủ tịch Hiệp hội đã tặng quà lưu niệm cho bà Panthida Witthayaphalert, Giám đốc Văn phòng Các vấn đề xã hội và Truyền thông doanh nghiệp, Công ty TNHH BG Container Glass (Công cộng) là nhà tài trợ chính của Thái Lan Giải golf LPGA Tour năm nay, với giải thưởng được công bố dành cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Đối với vận động viên giành chức vô địch Thai LPGA Tour Order of Merit năm 2023, nó đã thuộc về “Pro Plai” Patcharatha Kongkraphan với số tiền thưởng tích lũy là 1.035.304 baht. Đồng thời, anh còn được phong danh hiệu LP Thái. Huân chương GA Tour năm 2022 cũng được trao cho “Pro Plai”. Giải thưởng Khoảng cách thuộc về “Pro Mim” Worsawan Sangkhaphong, Giải tranh giành. (Thực hiện cú đánh đúng) đã thắng “Pro Aom” Supamas Saengchan. Giải Vị trí xuất sắc nhất thuộc về “Pro Y” Natthaket Nimitphongkul và giải Green In Institution thuộc về “Nong. One On” Achiraya Sriwong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *