Thứ Ba, Tháng Hai 27

LPGA Trung Quốc chuẩn bị tổ chức một trận đấu học đường vào tháng 2 này tại Sâm Châu.

China LPGA Tour dự kiến ​​tổ chức vòng loại cấp trường để chọn thành viên mới cho giải đấu vào tháng 2 năm 2024 tại Sâm Châu.

Giải đấu Golf chuyên nghiệp dành cho nữ LPGA Tour Trung Quốc chào đón các tay golf nữ từ khắp nơi trên thế giới tham gia các vòng loại hoặc các giải đấu cấp trường đủ điều kiện. Để giành được tấm vé thi đấu tại China LPGA Tour và tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trên đấu trường thế giới. Vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 3-6/2/2024 tại sân golf The Dunes At Shenzhou Peninsula trên đảo Hải Nam. Sẽ có 132 golf thủ tranh tài tại giải, thi đấu theo 4 vòng đấu gậy 72 hố, trong đó 60 golf thủ đứng đầu hòa nhau ở cuối 36 hố sẽ tiến vào 2 vòng đấu cuối cùng. Các gôn thủ đạt điểm trên 16 điểm trên par trong mỗi vòng đấu sẽ phải rút lui khỏi cuộc thi. và những người trong top 40 và hòa. Sau khi hoàn thành 4 vòng thi đấu, Akan sẽ có quyền thi đấu ở China LPGA Tour vào mùa giải 2024.

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, các tay golf từ khắp nơi trên thế giới đã thi đấu tại Trường đạt tiêu chuẩn LPGA Trung Quốc. Để có cơ hội thay đổi nghề nghiệp tại giải golf nữ hàng đầu Trung Quốc. LPGA Trung Quốc đang nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi, nó đã trở thành sân khấu tiếp tục sản sinh ra những tay golf điêu luyện trên đấu trường thế giới. bởi cựu giải đấu số một hoặc chủ sở hữu giải đấu tiền thưởng tích lũy, chẳng hạn như Feng Shanshan, Lin Xiyu, Zhang Weiwei và Chermarn Santiwiwattanapong. Các tay golf nữ Thái Lan đều đủ tiêu chuẩn thi đấu ở đấu trường thế giới như LPGA Tour.

những tay golf khác là thành viên của LPGA China, bao gồm Yin Ruoning, người được ghi vào Sách kỷ lục Guinness thế giới. Khi cô giành được ba danh hiệu đầu tiên với tư cách là tay golf chuyên nghiệp tại LPGA China Tour vào mùa giải 2020, cô đã trở thành tay golf Trung Quốc thứ hai tay golf sau Feng Shanshan để giành chức vô địch chuyên ngành trên PGA Tour. Và đã vươn lên trở thành số 1 thế giới mới trong năm nay. Lin Xiyu, người chiến thắng 6 sự kiện LPGA Tour Trung Quốc, lọt vào top 10 thế giới năm nay, trong khi Zheng Li Qi, nhà vô địch 4 LPGA China Tour trẻ nhất của chương trình đã thể hiện tiềm năng của mình trong cuộc thi Nghiệp dư Nữ Quốc gia Augusta và là chuẩn bị ra mắt tại USC. LPGA Tour Là người bắt đầu chuyến lưu diễn Sau khi nhận được quyền thông qua Q-Series

Về phía các golf thủ nước ngoài sẽ vô địch China LPGA Tour 2023 gồm có Angel Yin đến từ Mỹ (Buick LPGA Shanghai), hai nữ người Thái Lan là Dusawee Suphimjit (Giải đấu chuyên nghiệp nam nữ Guotai Cup) Kusuma Meechai (CTBC) Ladies) Classic ) và Shannon Tan của Singapore, Nhà vô địch Masters Nữ Singapore. Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bên ngoài Trung Quốc trong năm nay.

Li Hong, Giám đốc điều hành của LPGA Trung Quốc, cho biết: “Trường đủ điều kiện LPGA Trung Quốc mang đến cho các tay golf chuyên nghiệp cơ hội thực hiện ước mơ của mình và thi đấu tại các giải đấu ở Trung Quốc và khu vực. Giải đấu này ngày càng nhận được sự quan tâm của các tay golf trên toàn thế giới, không chỉ ở Trung Quốc. Chúng tôi kỳ vọng giai đoạn này sẽ là một thử nghiệm thực sự. Và chúng tôi đang chờ đợi để chào đón những tay golf được chọn tham gia thi đấu tại China LPGA Tour 2024 Season” của chương trình thi đấu golf China LPGA Tour mùa giải 2024 và thông tin chi tiết về vòng đủ điều kiện. Trường đạt chuẩn LPGA Trung Quốc tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *