Thứ Năm, Tháng Hai 22

Lực lượng Không quân đã đánh bại Tigers với tỷ số 105-58 để về nhì ở giải Thái Lan mở rộng.

Không quân thể hiện phong độ sắc bén khi đánh bại CT Tigers với tỷ số 105-58, thu về 4 điểm trọn vẹn, vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH, trong khi CT Tigers có 2 điểm, vẫn đứng cuối bảng như thường lệ. Tại giải bóng rổ nam Thái Lan “Thailand Open 2023”

Giải bóng rổ nam Thái Lan “Thailand Open 2023” diễn ra từ ngày 16/12 tới. 2023 – 21 tháng 1 2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, nơi có 11 đội tuyển ưu tú quốc gia tham gia thi đấu, gồm vòng bảng, bảng A gồm Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao, Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan, Quân đội Udara, CT Tigers và Câu lạc bộ bóng rổ X Force, trong khi Bảng B bao gồm Banwas. Slammers Rajamangala Phranakhon Đại học Công nghệ, Đại học Chulalongkorn, Đại học Sripatum, SWU, Shoot It Dragons và TGE Thai Equipment Giành được tổng số tiền thưởng hơn 300.000 baht.

Mới nhất vào ngày 6 tháng 1. Trận đấu thú vị là trận đấu ở bảng A giữa Không quân, đội đứng thứ 3 trong bảng, thi đấu 1 trận và có thể giành chiến thắng. Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan với tỷ số 88-72 với 2 điểm, bước vào trận đấu thứ 2 gặp CT Tigers, đội xếp thứ 5 ở vị trí cuối cùng của bảng đấu, thi đấu 1 trận với cùng số điểm nhưng thi đấu không tốt Sau khi mở sân, thua X Force 66-90, thu về 1 điểm.

Danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội Không quân bao gồm Worapat Panklom, Noppachai Thongpool, Hiran Boteng, Afnan Charansan và Weerakul Denkesinichailai, trong khi CT Tigers bao gồm Chakrit Makmesiri, Thithayu Kongtara, Vaithananon Vaiya, Siriphum Kulchansri và Wanchalerm Tangtideo.

Khả năng cá nhân của các cầu thủ nòng cốt của Lực lượng Không quân tốt hơn tất cả các cầu thủ CT Tigers, đặc biệt là Noppachai Thongpool, Hiran Boteng và Afnan Charansarn, cả 3 đều có bằng cấp cao. Đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan Mở đầu hiệp 1, Không quân đã sử dụng tốc độ nhanh break để tạt bóng và ghi bàn thắng nhanh chóng dưới phần đệm của đối thủ cho đến khi họ dẫn trước 14-2 trước khi kết thúc hiệp một với tỷ số 25-12, Không quân dẫn trước.

Khi Air Force để mất quyền kiểm soát trước CT Tigers, họ không dễ tận dụng được cơ hội để ghi điểm bởi Noppachai Thongpool, trung tâm của Sky Force, rất ngoan cường, nhưng mặt khác khi CT Tigers thua Burnover, Air Lực lượng đã nắm bắt được cơ hội và gần như không để nó trôi qua. Đến cuối hiệp hai, tỷ số của Không quân là 55-24.

Khi thời gian còn lại của hiệp hai, CT Tigers đã cố gắng hết sức để gỡ lại tỷ số nhưng các cầu thủ tiềm năng của họ phải thừa nhận họ đã bỏ xa phía Không quân một khoảng cách quá xa. Trước hai hiệp cuối, Lực lượng Không quân sẽ giành được nhiều điểm hơn khi đánh bại CT Tigers với tỷ số 105-58 qua 2 ván đấu của bảng A. Lực lượng Không quân thi đấu đẹp mắt, tranh tài 2, thắng 2, thu về 4 điểm trọn vẹn, đi tiếp. lên vị trí thứ 2 trên bảng điểm, trong khi CT Tigers chơi 2, thua 2, có 2 điểm, vẫn đứng cuối bảng như trước.

Trong khi kết quả của các cặp đôi khác cùng hàng ngày Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan đánh bại Câu lạc bộ bóng rổ X Force với tỷ số 100-87.

Lịch thi đấu ngày 7/1/2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, vòng bảng sẽ diễn ra 3 trận, gồm cặp nhất bảng A, CT Tigers gặp Hi-Tech Basketball. Câu lạc bộ. lúc 1 giờ chiều, cặp thứ hai, bảng A n.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *