Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lumpini đã tổ chức hai trận đấu quyền anh vào thứ Bảy tuần này, chắc chắn sẽ rất nóng.

Chương trình Lumpini Super Champ vào Thứ Bảy tuần này trên Kênh 8 sẽ có các trận đấu quyền anh Thái Lan căng thẳng giữa hai vòng đấu quyền anh nổi tiếng: Vòng đấu quyền anh Ngern Chaiyo, Vòng cầm đồ cấp phép và Vòng đấu Grand Prix Global House, mà người hâm mộ quyền anh đồng ý là hay nhất. vui vẻ

Các trận đấu quyền anh, các hiệp đấu quyền anh, các hiệp đấu tiền bạc, cổ vũ, người môi giới cầm đồ đăng ký Lần lượt các nữ bán nắm đấm. Đến với trận đấu ở hạng cân 127 pound để tìm ra nhà vô địch tuần, có Nong Prai Lek Pine Pacific, cầu thủ bóng đá mềm yếu và quyết liệt đến từ Saraburi, Niloufar Nematpour, cô gái hung dữ đến từ Iran, Praewa, học trò của Thayanu Rodtang. một loài mới từ Nakhon Ratchasima và Xi Xiulan, một cô hổ đến từ Trung Quốc.

Đối với môn quyền anh, vòng Global House Grand prix tuần này quy tụ các võ sĩ mới ở hạng cân 143 pound để tranh tài chỉ một người chiến thắng. Tuần này bao gồm 4 võ sĩ quyết liệt đụng độ nhau như sau: Fahnimit Viriyafarm, tiền đạo thuận tay trái đến từ Roi Et, Kim In Jae, oppa đẹp trai. Đến từ Hàn Quốc, Saentawan Superlek Muay Thai Võ sĩ kỳ cựu đến từ Buriram và Carlos Teixeira, võ sĩ cứng rắn đến từ Brazil, đã tham gia tranh tài.

Đối với trận đấu chính trong chương trình nặng 155 pound, 5 hiệp được lên lịch giữa Bang Ron Luk Phaya Suea Ma Payot từ Lampang và Pock Bill Fairtex, một biểu ngữ từ Nong Bua Lamphu. Và một cặp đôi khác: Raja Sang Lek W. Wanthawee gặp Valentin Compaknian, một võ sĩ người Pháp, nặng 146 pound.

Người hâm mộ quyền anh không nên bỏ lỡ. Vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 năm 2023, bắt đầu lúc 5:30 chiều – 8:00 tối trên Kênh 8 từ Sân vận động Quyền anh Lumpini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *