Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Lumpini tổ chức 2 hiệp đấu quyền anh hấp dẫn mà người hâm mộ không thể bỏ lỡ vào ngày 30/9.

Giải vô địch thế giới Lumpini Super Champ trên Kênh 8, Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023 lúc 5:30 chiều với 2 trận đấu quyền anh mới hấp dẫn. Vòng đấu quyền anh, vòng đấu quyền anh đăng ký khoản vay Wang Chaiyo và vòng đấu quyền anh Grand prix Global House, có thể được người hâm mộ Thái Lan và quyền anh yêu thích. và người nước ngoài thích nó

Vòng quyền anh tuần này Ngern Chaiyo Đăng ký Loan là trận đấu đầu tiên ở hạng cân 132 pound tìm ra nhà vô địch trong tuần này, với 4 võ sĩ mạnh nhất tham gia tranh tài gồm Sitrak Sak Inter, Khun Khao Khanom đến từ Nakhon Si Thammarat, Yee Yin . T Nueng, chiến binh dũng mãnh đến từ Myanmar, Somwang Samchaiwisetsuk Ngôi sao đang lên Thung Si Mueang từ Ubon Ratchathani và Mostafar Armand, Tay đấm sát thủ đến từ Iran.

Đối với vòng đấu quyền anh, Grand prix Global House quy tụ các võ sĩ mới ở hạng cân 145 pound để tranh tài nhằm tìm ra người chiến thắng duy nhất. Tuần này bao gồm 4 võ sĩ quyết liệt tranh tài với nhau như sau: Petchtae Si Opal, Cherzod Gaybullev đến từ Uzbekistan, Kaeng Khoi Jiw đến từ Kampung Pawini. Các ngôi sao đang lên từ Chiang Rai và Behnam Maleki của Iran đã tranh tài trong cuộc thi.

– “Nattha” thi đấu tại Giải vô địch quyền anh trẻ – Giải vô địch trẻ Thái Lan.

– Anuchai của CPF thể hiện sức mạnh cú đấm hạ gục đối thủ người Nga ở hiệp thứ 5.

– Cặp chính không quay lại! Chiếc trực thăng đến gần và bay lên cao thổi bay Sila Ngern thành từng mảnh.

Ngoài ra còn có những trận đấu quyền anh vui nhộn khiến người hâm mộ quyền anh không thể rời mắt. Đó là trận đấu ở hạng cân 127 pound, dự kiến ​​diễn ra 5 hiệp giữa Phonkrit Luk Suan, chân sút Bang Khla. Từ Chachoengsao, cuộc chiến khốc liệt với Kengkla Jitmuangnon, một cựu binh, nhà vô địch đến từ Kalasin, và cuộc chiến ở hạng cân 150 pound, Phitakchai Kor. Adisorn đã gặp Valentin Compaknian đến từ Pháp.

Người hâm mộ không thể bỏ lỡ những trận đấu Muay Thái hay nhất tại Giải vô địch thế giới Lumpini. Super Champ, Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023, sẽ được truyền hình trực tiếp từ 5h30 chiều – 8h00 tối trên Kênh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *