Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Lumpini tổ chức một trận đấu quyền anh khốc liệt xung quanh Global House, D-Day, ngày 28 tháng 10.

Trận đấu quyền anh khốc liệt nhất Giải vô địch thế giới Lumphini Program Super Champion trên Kênh 8 vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023 với cuộc tìm kiếm võ sĩ giỏi nhất. Trước tuần này Chaiyo Money Loan Đăng ký khoản vay Đăng ký khoản vay Vòng đấu quyền anh ở hạng 127 pound để tìm ra nhà vô địch của tuần này và vòng đấu quyền anh Grand Prix Global House quy tụ các võ sĩ mới ở hạng 143 pound để tranh tài để tìm ra chỉ một người chiến thắng.

Trận đấu quyền anh, vòng đấm bốc, vòng tiền, cổ vũ, cầm đồ đăng ký Đó là đội hình của những cô gái thân hình mềm mại. Đến đấu võ ở hạng mục 127 pound để tìm ra nhà vô địch tuần này, với Fahsai A.Yutthachai, Mairyo đến từ Buriram, Ioni Lawrence, quý tộc hung hãn đến từ Anh, Kwankhao P.Muangphet. Thantang Mueang Non đến từ Nonthaburi và Zahra Shokuhai, cô gái chân dài nóng bỏng đến từ Iran.

Tiếp theo là giải quyền anh Global House Grand Prix, mang đến một hình thức quyền anh mới mẻ ở hạng cân 143 pound, trong đó có 4 võ sĩ quyết liệt tranh tài với nhau, với Anantasak Suriyawong, một võ sĩ đến từ bờ sông Mê Kông, CHDCND Lào. . , Yasin Haouari, một kẻ liều mạng đến từ Israel, Kulabdam Sor.Rerngchai, một bông hồng chết chóc và Sajjad Cyrus, một người Ba Tư hung dữ đến từ Iran.

Hơn nữa, bạn không thể bỏ lỡ nó. Với cặp đấu quyền anh tích cực khiến người hâm mộ quyền anh phải xem Pakorn Pornsurin Thim và Kletkaew Sak Inter (Myanmar) hạng 135 pound, Lotus Phumphanmuang gặp Emmanuel Callistis hạng 127 pound.

Nó không thể được gọi là một sai lầm. Với niềm vui không ngừng nghỉ trước siêu vô địch Giải vô địch thế giới Lumpini Vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023, buổi phát sóng trực tiếp sẽ bắt đầu từ 5:30 chiều – 8:00 tối trên Kênh 8 từ Sân vận động Quyền anh Lumpini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *