Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lumpini Wik rất mạnh và tổ chức 2 giải đấu quyền anh.

Hãy làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình, không chậm trễ. Ai sẽ giành chức vô địch trong trận đấu LWC SUPER CHAMP trên Kênh 8, Thứ Bảy, ngày 18/11/2023 với hai hiệp đấu quyền anh lớn nổi tiếng? Trong số các vòng đấu quyền anh, vòng đấu quyền anh, vòng Wang Chaiyo, cho vay cầm đồ đăng ký và vòng đấu quyền anh Global House Grand Prix.

Bắt đầu với hiệp đấu quyền anh hạng 127 pound của Ngern Chaiyo Pawn Loan, nơi 4 võ sĩ cứng rắn đã được chọn để tranh tài với nhau, dẫn đầu là “Petchbunmee Lukbunmee” Khun Sok khát máu. đến từ Buriram, “Petch Mueang Chon, Sikot favorite”, cầu thủ Mekong đến từ Lào, “Fahsod T. Mor Sri”, cầu thủ điêu luyện đến từ Nakhon Ratchasima và “Milad Tavakoli”, võ sĩ người Ba Tư đến từ Iran.

Tiếp tục cuộc đấu quyền anh, vòng Global House Grand prix đã lọt vào bán kết ở hạng cân 154 pound. Ai sẽ đủ điều kiện cho trận chung kết? Tuần này chúng ta sẽ biết chắc chắn. Đó sẽ là cuộc gặp gỡ giữa “Decharitthi Kraisirapop Boxing”, một chân sút Muang Mor Kaen đến từ Khon Kaen, gặp “Hassan Vahdanirad”, một chân sút bay đến từ Iran, và một cặp đôi khác, “Detsuriya T. Phet Tawan, đao phủ Muang Song Kwae từ Phitsanulok , đánh bại “Aaron Born”, Eagle Killer đến từ Đức.

Sẵn sàng tiếp tục tăng nhiệt với 5 hiệp đấm bốc hạng cân 136 pound, cuộc chạm trán giữa “Petchnarin Sathien Muay Thai” Dok Bua Kematian đến từ Ubon Ratchathani gặp Phetsengsang Komin Furniture “Kha Lui Sai Buak đến từ Nakhon Ratchasima” gồm 3 hiệp môn quyền anh, nặng 138 pound. Phetthongkham Bangkok Auto Parts” gặp “Joachim Uraghi” (Pháp)

Đừng bỏ lỡ trận đấu Muay Thái vui nhộn nhất. Ai sẽ là vua thực sự của võ đài? Theo dõi và đón xem trận đấu LWC SUPER CHAMP, Thứ Bảy, ngày 18/11/2023, bắt đầu truyền hình trực tiếp từ 5h30 chiều – 8h00 tối trên Kênh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *