Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lưu dẫn đầu vòng 1, Swing Toyota Senior Championship 2023 Hua Hin

Prayat Maksaeng, một tay golf địa phương 57 tuổi, dẫn đầu vòng đầu tiên với điểm 4 dưới par 68, tiếp theo là Simon Yest và Somboon Leelathikul của Scotland ở vị trí thứ hai với 3 dưới par 69.

Giải đấu Golf chuyên nghiệp dành cho người cao tuổi Thái Lan SAT-NSDF Thai Senior Tour, khóa thứ 6 và cũng là khóa cuối cùng của năm 2023 trong Giải đấu Toyota Senior 2023, tranh tài với tổng giải thưởng lên tới 1 triệu baht, diễn ra tại Sân gôn Hoàng gia Hua Hin, huyện Hua Hin, tỉnh. Prachuap Khiri Khan Vòng đầu tiên của cuộc thi là ngày 26 tháng 9 năm 2023.

Sự kiện này là chặng thứ 6 và cũng là chặng cuối cùng của Thai Senior Tour 2023, thi đấu trên cự ly 6.595 thước Anh theo thể thức đấu gậy 54 lỗ kéo dài 3 ngày, diễn ra từ ngày 26-28 tháng 9 năm 2023 tại Sân Gôn Royal Hua Hin. Thi đấu để giành tổng giải thưởng là 1 triệu baht. Nhà vô địch nhận được 120.000 baht. Các golf thủ sẽ bị loại vào ngày thi đấu cuối cùng để có cơ hội nhận tiền thưởng sau khi kết thúc 36 hố với tỷ số 1-60 và hòa. Lần này cũng là cơ hội cho các golf thủ nước ngoài là thành viên cũng được tham gia giải đấu này.

– Top 5 tay vợt tham gia có cơ hội giành được Huân chương khen thưởng PGA Tour Thái Lan, giành được tổng giải thưởng 3 triệu đồng.

– “Pro Meow-Paphangkorn” thua ở vòng play-off, xếp thứ hai sau Swing Hana Financial, v.v.

– “Kosit” kết thúc với điểm âm 6, tốt nhất ở vòng loại thứ Hai, PGA Khon Kaen Thai.

Prayat Maksaeng, 3 lần Japan Senior Tour số 1 1, 57, trở thành người dẫn đầu solo sau khi thực hiện 6 cú birdie, thua 2 bogey liên tiếp ở hố 6 và 7, kết thúc vòng đầu tiên với số điểm 4 dưới par 68, tiếp theo là Simon Yest và Somboon Leelathikul của Scotland ở vị trí thứ hai với 3- dưới par 69. Udon Duangdecha, cựu vô địch Thai Senior Tour ở nhiều giải đấu, xếp ở vị trí thứ tư với Thammanoon Sriroj và Thaworn Wiratchan với số điểm 2-dưới par 70

Phần thi buổi chiều trời mưa nhẹ khiến cuộc thi bị hoãn 30 phút nhưng cuộc thi đã có thể quay về và về đích.Ở vòng thi thứ 2, nhóm đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 7 giờ sáng. quan tâm, bạn có thể theo dõi kết quả cuộc thi trên trang hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *