Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Lux” tiếp đối thủ mạnh Billy Jean Người quản lý đội khẳng định rằng việc duy trì vị trí của Nhóm 1, mục tiêu chính của vòng loại trực tiếp là tiền thưởng.

Phong trào của đội tuyển quần vợt nữ Thái Lan, sẵn sàng tranh giải vô địch quần vợt thế giới. Hạng mục đồng đội nữ “2023 Billie Jean King Cup by Genbridge” Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương, Nhóm 1, sẽ thi đấu tại Tashkent. Uzbekistan Từ ngày 11-15/04/2023, với 6 quốc gia tham dự cuộc thi là Thái Lan, Uzbekistan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc, diễn ra vào ngày 10/04. Đội tuyển nữ Thái Lan tập luyện tại Trường Quần vợt Olympic, đây là ngày chuẩn bị cuối cùng. Và đó là thông lệ đầu tiên tại Tòa án Trung ương.

“Luks” Laksika Khamkham, tay vợt nữ góp mặt quan trọng trong đội tuyển Thái Lan cho biết: “Sau khi đến và thích nghi với thời tiết, cơ thể coi như đã sẵn sàng. Đối với sân nảy thì khá chậm. bóng ở hai bên sân không giống nhau. điều chỉnh để làm quen với cá nhân, tôi lo lắng hơn về tình trạng thể chất. Bởi vì anh ấy lo lắng rằng anh ấy sẽ bị đau. Vì vậy, bạn phải giữ cho cơ thể của mình thật tốt khả thi.”

Laksika cho biết: “Từ việc nhiều lần vượt qua Billy Jean King Cup khi còn thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thái Lan. Mọi người sẽ chơi hết mình như một cầu thủ chuyên nghiệp. Không tạo ra sự lo lắng trong tâm trí của mọi người trong đội Mọi người đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Về các đối thủ, tôi phải thừa nhận rằng các đối thủ khá nặng ký. Dù một số quốc gia không mang đến đội hình tốt nhất. nhưng vẫn bị coi là nặng Tuy nhiên, mỗi đội đều có cơ hội chiến thắng với nhau. cần phải chiến đấu bằng mọi cách.”

– “Rachata-Nicharee”, với phong độ chói sáng, đã lọt vào vòng loại trực tiếp để đánh bại PTT.

– “Naprath-Paweenon” vượt mặt phó chủ tịch thứ nhất về thanh niên Thái Lan

– Màn trình diễn xuất sắc của “JJ” khi lọt vào vòng loại trực tiếp giải quần vợt Singha Pattaya Open

“Huấn luyện viên X” Phachharaphol Khamsamarn, đội trưởng của đội Thái Lan, cho biết: “Đội đang tập luyện cho lượt cuối cùng trước khi cuộc thi thực sự diễn ra tốt đẹp. Bạn càng có nhiều Laksika. Hãy tham gia cùng đội và lên nhiều kế hoạch luyện tập. Có thể hệ thống đầy đủ hơn Laksika là người đã thi đấu trong cuộc thi này nhiều lần.giúp kích thích khuyến khích các em học tốt Về thể trạng thì không có em nào gặp vấn đề.và sẵn sàng thi đấu

Trong khi Tiến sĩ Taweesak Silkul, quản lý của đội Thái Lan, cho biết sau khi tất cả các vận động viên đến. Tất cả đào tạo nhóm là quan trọng. Vì dù đi một chuyến nhưng không phải lúc nào họ cũng đi cùng một chương trình. khi được nhìn thấy từ Yakin raptai với cả đàn anh, Laksika và “Earth” Peangtharn Pliphuet và cặp đàn em “Mai” Manunchaya Sawangkaew và “Nat”” Pannin Kovapitakthet Được coi là đã theo dõi nhau Về phần các đối thủ, sau khi xem các buổi tập của tất cả 6 quốc gia, tâm sinh lý có thể khá khác biệt, đặc biệt là các VĐV do Uzbekistan đăng cai có thể trạng tốt hơn các nước khác, nhưng về kỹ thuật thì cho rằng họ ngang nhau. Mục tiêu lúc này là giữ vững ngôi đầu bảng 1. Nhưng vẫn tin rằng vẫn còn cơ hội xếp hạng 1-2 để thi đấu loại trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *