Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Lydia”, tay vợt mang nửa dòng máu Thái, nửa Nga, đã vô địch giải quần vợt quốc tế ở Ấn Độ.

Lydia Podgoricani, một nữ cầu thủ bóng đá 16 tuổi đang lên, mang trong mình một nửa dòng máu Thái-Nga. Giành chức vô địch quần vợt quốc tế ITF World Tennis Tour Junior, cấp độ J200, “J200 New Delhi” tại New Delhi. Ấn Độ Sẵn sàng thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp WTA.

Giải quần vợt, ITF World Tennis Tour Junior, cấp độ J200, “J200 New Delhi” ở New Delhi. Tay vợt người Ấn Độ Lydia Podgoricani, tay vợt nửa Thái – Nga, số 1 bước vào vòng chung kết, gặp Maria Golovina, số 239, World Junior, trước khi Nong Lydia thắng 2-0, set 6-2, 6-2 để giành chức vô địch. đồng thời là nhà vô địch đơn nữ ITF World Tennis Tour Junior thứ hai sau sự kiện “J4 Seremban” tại Malaysia năm 2022 và là nhà vô địch đầu tiên trong năm nay khi nhận được 200 điểm tích lũy.

Sau khi giành chức vô địch, Nong Lydia cho biết chiến thắng ở giải đấu này rất quan trọng vì nó mở đầu một năm với danh hiệu vô địch J200 đầu tiên của cô. Và nó cũng giúp bước vào trận hòa chính Grand Slam. Trong giai đoạn tiền mùa giải, việc tập luyện cùng đội ngũ huấn luyện viên “Ball” Paradorn Srichaphan đã giúp anh rất nhiều trong việc cải thiện lối chơi. Trong khi tất cả các huấn luyện viên đều giúp đỡ và động viên tốt. Ngoài ra, gia đình đồng đội cũng đóng vai trò quan trọng để có thể tập trung thi đấu trong tuần. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Singha Corporation vì sự giúp đỡ và hỗ trợ liên tục của họ trong suốt thời gian qua.

Lydia tiếp tục cho biết: Sẽ thi đấu trong giải đấu chuyên nghiệp WTA đầu tiên của cô tại WTA250 Hua Hin vào thứ Bảy tới. Thật vinh dự khi có cơ hội được tham gia giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *