Thứ Bảy, Tháng Chín 23

“Mae Supanida” trở lại Thái Lan sau khi giành chiến thắng đầu tiên trong giải cầu lông US Open

May Supanida Ketthong, tay vợt cầu lông đơn nữ Thái Lan trở lại Thái Lan sau khi vô địch giải cầu lông US Open 2023 với kết quả tuyệt vời.

Sau “Mae” Supanida Ketthong, nữ tay vợt hạng 16 thế giới đã bùng nổ phong độ tốt khi giành chức vô địch giải Super 300 World Tour “Yonex US Open 2023” tại Council Bluffs, Iowa, Hoa Kỳ, đây được coi là chức vô địch giải đấu thế giới đầu tiên trong đời. Mới nhất vào thứ Tư, ngày 19 tháng 7 năm 23, “Mei” Supanida Ketthong cùng với huấn luyện viên Kim Ji Yoon đã trở lại sân bay Suvarnabhumi trên chuyến bay BR 67 lúc 11:35 sáng.

bởi Khunying Pattama Leesawattrakul Giám đốc Ủy ban Olympic Quốc tế, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan đã ủy quyền cho Đại tướng Không quân Monthon Satchukorn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan đến chúc mừng các vận động viên và huấn luyện viên

– Đôi hạng lông Thái Lan thua ứng viên, vào vòng 1 đại chiến cầu lông Hàn Quốc

– Sat Isaan Sport Fest 2023, nhộn nhịp nhất, đáp ứng nhu cầu du lịch thể thao

– “Mae” Supanida đánh bại Kao Fangjie để giành danh hiệu cầu lông tại US Open

“Mae” Supanida tiết lộ rằng, trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Khunying Pattama Leesawattrakul. Chủ tịch hiệp hội cầu lông Thái Lan kiêm huấn luyện viên Kim Ji Hoon, người luôn ủng hộ Mae

“Về phong độ ở 2 giải vừa qua, Cerita chơi tốc độ hơn, chúng tôi có nhiều hơn. Thêm vào đó, chúng tôi chơi một trò chơi tích cực. khiến các đối thủ của chúng tôi gặp khó khăn trong lối chơi, đó là kết quả mà chúng tôi cần để vô địch US Open.”

“Thể trạng bây giờ khá mệt mỏi. Thay vì thi đấu 2 giải đấu liên tiếp, cùng với chặng đường tương đối dài có thể khiến bạn mệt mỏi. Sau chuyện này, tôi sẽ nhanh chóng phục hồi cơ thể của mình càng sớm càng tốt. Để cạnh tranh trong danh sách tiếp theo “

“Về sự xuất hiện của huấn luyện viên Kim Ji Hoon, huấn luyện viên của Hàn Quốc, chúng tôi đã làm việc cùng nhau hơn một năm. Chính huấn luyện viên đã bổ sung những phần chúng tôi còn thiếu và phát huy thế mạnh của bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn. Làm cho công việc của chúng tôi phát triển trong giai đoạn này.

“Những mục tiêu sau này Sẽ thi đấu tại Japan Open World Tour 750 và Australian Open World Tour 500 với mục tiêu đến Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, chúng tôi vẫn còn hy vọng. Tốt hơn là nên tập trung vào một hiệp tại một thời điểm.”

May cũng tiết lộ rằng: “Trước đây, có thể đã có những lúc nản lòng. Nhưng chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu cho riêng mình. Nếu làm trọn vẹn thì một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy được kết quả. Nguồn động viên quan trọng nhất chính là gia đình, bạn bè, anh chị em, những người luôn ủng hộ và động viên tôi. Mae cảm thấy đó là một phần khiến Mae có thể tiếp tục bước tiếp

Cuối cùng, Mae xin cảm ơn Toyota Motor Thái Lan Co., Ltd., YONEX Thái Lan, Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, cảm ơn các huấn luyện viên nhân viên, tất cả các đội thể chất, gia đình, bạn bè, tất cả các vận động viên cầu lông và những người hâm mộ cầu lông đã luôn truyền cho tôi động lực và sự nhiệt tình.

Khunying Pattama Leesawattrakul Giám đốc Ủy ban Olympic Quốc tế, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan cho biết: “Xin chúc mừng “Mei” Supanida và huấn luyện viên Kim Jiyun một lần nữa vì thành công của Giải Mỹ Mở rộng 2023, lần đầu tiên đánh dấu sự mở màn của giải vô địch du đấu thế giới. Quan trọng hơn, đó sẽ là động lực tích cực giúp Mei tự tin luyện tập chăm chỉ hơn nữa để ra sân thi đấu với tay hàng đầu thế giới trong giải vô địch du lịch thế giới cao hơn.

Một điều rất đáng mừng ở nội dung đơn nữ là có tổng cộng 4 nữ VĐV Thái Lan lọt vào tốp 16 thế giới. “May” Ratchanok Inthanon, số 7 thế giới, “Mew” Pornpawee Chochuwong, số 10 thế giới, “Cream” Busanan Ungbamrungphan, số 13 thế giới, “6 tháng 5” ở Paris, Suphan 2 thế giới. vé, giống như Thế vận hội trước đây ở Nhật Bản.

Trong 3 tuần liên tiếp, đội tuyển cầu lông Thái Lan sẽ lên đường tham gia thi đấu. Tuần này trong chương trình Korea Open 2023, giải vô địch world tour, Super 500 tại sân vận động Jinnam, Yeosu, Hàn Quốc. Từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 7 năm 2023, “Nhật Bản Mở rộng 2023, giải đấu cấp độ HSBC BWF World Tour Super 750 tại Tokyo Nhật Bản Từ ngày 25 đến ngày 30 tháng 7 năm ’23, “Úc Mở rộng 2023”, giải đấu World Tour Super 500 tại Sydney, Úc, từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 8 năm 2023, tính điểm thế giới để tham dự Thế vận hội Olympic 2024, xin mời. Người hâm mộ thể thao Thái Lan đã giúp gửi trái tim của họ để cổ vũ cho Đội tuyển cầu lông Thái Lan chúng ta cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *