Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Manao” vào chung kết đơn – vô địch đôi nữ Thái Lan, Field 6

“Manao” Thomchan Momkhunthod, người đứng thứ hai trong chương trình đã lọt vào giai đoạn cuối cùng của hạng mục đơn nữ đánh bại thành công “Mew” Salakthip Unmuang, tay vợt thứ 5 của chương trình với tỷ số 1-6, 4-1 về tay đôi. Trong trận chung kết, Thomchan Momkhunthod và Chompoothip Chandakhet đã cùng nhau đánh bại Watsachon Sawasdee và Nikarat Wateenukit 2-0, 6-4, 6-1 để giành chức vô địch. Trong trận quần vợt chuyên nghiệp “Giải vô địch Thái Lan” năm 2023, sân 6 tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi vào ngày 29 tháng 4 năm 2023.

Giải quần vợt chuyên nghiệp “Giải vô địch Thái Lan” năm 2023, Sân vận động 6, đã giành được số tiền thưởng 600.000 baht tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi vào ngày 29 tháng 4 năm 2023 trước đây ở một hạng mục. Bước vào trận bán kết Playoffs nội dung đơn nữ, “Manao” Thomchan Momkhun Thot, tay đập 26 tuổi đến từ Nakhon Ratchasima, hạt giống số 2 và tay vợt số 12 Thái Lan, chủ nhân tấm HCV đôi nữ. Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 tại Turkmenistan Playoff với “Mew” Salakthip Ounmuang, ngôi sao đang lên 17 tuổi đến từ Nonthaburi, top 5 và 18 Thái Lan.

Kết quả là set đầu tiên Salakthip chơi xuất sắc. Giành chiến thắng trước đó 6-1 nhưng ở set thứ hai, Thomchan đã dùng kinh nghiệm tích điểm để dẫn trước 4-1 nhưng sau đó Salakthip rút lui khỏi cuộc thi. do chấn thương ở chân, khiến Thomchan giành chiến thắng với tỷ số 1-6, 4-1. và tay vợt thứ 17 của Thái Lan đã xuất sắc vượt qua vòng loại trực tiếp, Supanid Nopharit, 17 tuổi đến từ Phang Nga, tay vợt thứ 45 của Thái Lan 2-0 set 6-3, 6-1

– “Salakthip-Kritin” Kamchai, loại đơn, loại trực tiếp tại Sân vận động quần vợt Thái Lan 6

– Pathum Nam – 8 nữ TP, quần vợt chuyên nghiệp Thái Lan, NTĐ 6

– “Thomchan” thể hiện kỹ năng, vượt qua vòng 16 người, đánh bại Thái Lan Sor. 6

Ở hạng mục nam, “Kung” Saranpong Borisutpong Tay vợt trẻ 25 tuổi người Nonthaburi, người được yêu thích thứ 7 và là tay vợt thứ 28 của Thái Lan đã lọt vào vòng chung kết. Sau khi đánh bại “Got” Krittin Koykul ở vòng loại trực tiếp, tay vợt trẻ Phang Nga 28 tuổi, hạt giống số 2 và là tay vợt số 11 của Thái Lan với tỷ số 6-4 và 5-4 Retd. khỏi cuộc thi Vì vết đau ở vai trái không thể chịu nổi đã khiến Saranpong tiến tới tranh đai vô địch với “Pan Pan” Siwanat Uitayakin, tay trẻ 18 tuổi Phatthalung, tay 89 Thái Lan, người đã đánh bại Anpat Timangku.Trẻ Bangkok, 20 tuổi old, hand thứ 5 và hand thứ 26 của Thái Lan với tỉ số 6-2, 2-0 Retd. (đau bụng)

Trong khi hạng mục đánh đôi bước vào giai đoạn cuối của ông Thani Sanya Ukos, Giám đốc Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. dưới sự bảo trợ của Hoàng gia và Chủ tịch Tổ chức Phát triển Thanh niên chủ trì trao giải cho các vận động viên Kết quả chung cuộc như sau: Nội dung đôi nữ Vòng chung kết: Thomchan Momkhunthod (Nakhon Ratchasima) vào chung kết Nội dung đơn nữ phối hợp với Chom Phuthip Chandakhet (Nonthaburi) hòa sức mạnh đánh bại Watsachon Sawasdee (Phitsanulok)-Nikarat Wteenukit (Nakhon Pathom) 2-0 set 6-4, 6-1 của cặp Vô địch Thomchan và Chomphuthip nhận phần thưởng chung 15.700 baht, và Á quân -up cặp nhận được 7.800 baht.

Đôi nam, vòng chung kết Siwanat Uitayakul (Phatthalung)-Suphawat Sae-Ui (Phuket) đánh bại Weerapat Sirijariyaporn (Pathum Thani)-Nattayut Nithithanon (Udon Thani) 6-4, 7-5 trước Siwanat và Supawat với tư cách là nhà vô địch nhận giải chung cuộc 22.000 baht , trong khi á quân nhận 10.000 baht ở nội dung đôi nam nữ. Ở trận chung kết, Natthanon Katchapanan (Yala)-Salakthip Unmuang (Nonthaburi) đánh bại Natthapat Pewbangrak (Bangkok)-Warat Na Nakorn (Bangkok) 6-1, 6-1, với cặp vô địch Nattanon và Salakthip nhận số tiền thưởng chung cuộc là 15.700 baht, trong khi cặp á quân cùng nhận 7.800 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *