Thứ Ba, Tháng Hai 27

Manee Daeng tươi trẻ và giàu kinh nghiệm, ghi điểm và ghi điểm trước Phet Anuwat.

Phet Anuwat N. Anuwat Gym bước ra đối đầu với Manee Daeng, võ sĩ Muay Thái, võ sĩ trẻ trong phong độ tươi trẻ. Trong trò chơi này, người chơi cạnh tranh để có cơ hội chiến đấu với nhau, nhưng họ dồn ép và kỹ năng của Manee Daeng tốt hơn. Bẫy và đá, bẫy và đá, vòng trong có ôm và vật và đánh. Phet Anuwat gặp phải chuyện như thế này và không thể làm được. Manee Daeng giành chiến thắng với số điểm ấn tượng.

Trận đấu Petchyindee tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern vào ngày 11 tháng 1 năm 2024. Trận đấu chính: Petchanuwat N. Anuwat Gym gặp Manee Daeng Muay Thai Fighter, hạng cân 116 pound, tỷ số mở: Petchanuwat 10-9, trọng tài. Những người cấm cản nghệ thuật Thirarattansakul, hiệp đầu tiên, cặp đôi này đủ thể hình để đánh nhau, Phet Anuwat đã bắt và đá phá nhịp. Manee Daeng vẫn đang chờ cơ hội thứ 2. Có một đòn phản công không trúng mục tiêu. Kết thúc hiệp đấu, Manee Daeng dẫn trước 11-8.

Hiệp 2, trận đấu vẫn là thời gian tranh tài, vũ khí kết hợp với nhau, Phet Anuwat tiến về phía trước. Manee Daeng rút lui và phòng thủ, bẫy và đá, phá vỡ nhịp điệu. Cả hai đều giữ vũ khí cho đến khi bị trọng tài cảnh cáo. Manee Daeng bước về phía anh và ôm lấy anh, vật lộn với anh nhưng không tiếp tục tấn công mà bằng cùi chỏ nên anh rất hưng phấn. Kết thúc hiệp đấu, Manee Daeng hòa.

Hiệp 3 Manee Daeng ở hiệp này bước ra và vung chân phải để giao tranh và trao đổi với Phet Anuwat trong một trò chơi nhịp độ. Cuộc chiến đã gần kề. Phet Anuwat đấm trong lối chơi phòng thủ, ném tay phải để chặn đòn tấn công của Manee Daeng, người luân phiên đấm vào ống chân phải của anh. Cả hai đều tập trung vào vũ khí dài. Manee Daeng tiếp tục đẩy bóng bằng chân phải. Phet Anuwat chống trả và khiến Manee Daeng mất kiểm soát. Phet Anuwat nhấc chân lên nhưng bị văng ra ngoài, kết thúc hiệp đấu, Manee Daeng tiếp tục dẫn 2-1.

Hiệp 4: Phet Anuwat lao ra đánh nhau nhưng khi bắt được anh ta vào trong, anh ta quay tròn và ngã xuống. Manee đỏ bắt đầu tỏ ra hung dữ, đá và đá. Phet Anuwat đặt chân xuống và bị bắt lại và suýt nữa mất kiểm soát. Red Gems kiên trì trong cuộc chiến ở Tangto. Cả hai vẫn tập trung vào việc vui đùa với đầu gối của nhau. Manee Daeng đá và cản phá, sau đó là một cú đánh bằng đầu gối. Phet Anuwat tiến về phía trước nhưng bị chặn lại bởi một cú đá. Manee Daeng hoàn toàn kiểm soát thế trận, cuối hiệp đấu, Manee Daeng ghi bàn ấn định tỷ số 30 -1.

Ở vòng chung kết, Phet Anuwat được tiêm một mũi trị giá 500.000 baht. Anh ta lao ra không chậm trễ, xen kẽ những cú đấm và cùi chỏ. Nhưng Manee Daeng đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu, nâng cao cảnh giác và dùng đầu gối ôm lấy anh ta. Phet Anuwat đi chậm, đấm nhưng trượt mục tiêu. Manee Daeng rút lui và xoay người, không trở thành mục tiêu thường xuyên trước khi phòng thủ. Hoàn thành vòng đấu. Manee Daeng giành chiến thắng với số điểm ấn tượng.

Cặp thứ hai: Jigsaw Auto R1 Muay Thai gặp Phetdendong Bas Thung Khao Luang, hạng cân 111-112 pound, tỉ số mở màn của Jigsaw là 5-4, trọng tài ngăn Paitoon Kobklang hoàn thành hiệp đấu với Jigsaw. Giành được số điểm gay cấn Về kết quả của các cặp đôi còn lại như sau: Phet Chuan Sor. Suea Samphan thua Phet Namchok PU 1 điểm. Kanpai, Yodkumarn Rod Suay Ja Jet Sai Plew thua TKO Fah Likhit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *