Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mạnh mẽ cả năm, “Kong Thao Than” ghi điểm trước “Sharif” 6 trận liên tiếp, “Kingsang Lek” không kịp bình phục và bị chặn đứng ở hiệp 2 tại ONE Lumpini 48

Trận đấu ONE Lumpini 48 đầy thú vị và mang lại nụ cười cho người hâm mộ thể thao trong suốt cuộc thi. Tối thứ Sáu ngày 19/1, tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra), đã có 11 cặp võ sĩ rất tài năng thể hiện kỹ năng của mình, trao đổi vũ khí hạng nặng mà không ai nhường nhịn nhau. Để giành được thời gian may mắn đón tháng đầu năm.

Trận đấu chính của chương trình là “Kongthani Sor. Sommai”, cựu vô địch hạng 135 pound người Thái Lan 27 tuổi đến từ Phetchabun, người tiếp tục theo đuổi điểm để thắng 6 trận liên tiếp, hy vọng có cơ hội giành được MỘT hợp đồng, cạnh tranh với “Sharif Mazoriev.” Một võ sĩ hành động 25 tuổi đến từ Nga hy vọng sẽ có màn ra mắt đáng nhớ. Thi đấu theo luật Muay Thái, hạng ruồi (125 – 135 lbs.)

Tổng quan đầu trận: “Sharif” không sợ sức mạnh của “Kong Thano”, tung ra những cú đấm và trao đổi đòn đấm với nhau một cách vui vẻ. Bước vào hiệp cuối, cánh tay trái của “Kong Thano” phát huy tác dụng, dùng một bộ cú đấm và cùi chỏ lớn để đẩy “Sharif” xuống số đếm 8 hai lần, nhưng sau đó phải dựa vào sức chịu đựng của mình để đứng dậy và chiến đấu cho đến khi chuông vang lên cả hiệp trước khi “Kong” Kongthani” lặp lại để kết thúc công việc. Hoàn thành 3 hiệp. “Kongthani” thắng bằng quyết định nhất trí. Kéo dài chuỗi bất bại của mình lên 6 trận liên tiếp và nhận phần thưởng thứ 4 là giải khuyến khích.

Trong sự kiện chính quốc tế, “Kingsang Lek T. Lak Song”, võ sĩ 22 tuổi với cánh tay khỏe đến từ Buriram, đã bình phục chấn thương và trở lại sàn đấu sau nửa năm, gặp “Joachim Uraki”, võ sĩ 29 tuổi. -Võ sĩ quyền anh tuổi đến từ Buriram. Công dân Pháp gốc Algeria Lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình này, với “Kingsang Lek” không thể phân hạng theo hạng ruồi (125 – 135 lbs.), vì vậy anh ấy đồng ý bồi thường cho “Joachim” và đồng ý đấu tranh. Ở tọa độ mới, trọng lượng của cú đánh là 142,6 pound.

Mở đầu trận đấu, “Kingsang Lek” bước tới và ném chân trái về phía anh ta, trong khi “Joachim” lợi dụng chiều dài của mình để làm lợi thế và đáp trả bằng một đòn đáp trả đáng sợ. Hiệp tiếp theo, “Joachim” bắt đầu nóng lên, ép trái. móc để truyền tải. “Kingsang Lek” bị tụt xuống ở con số 8 nhưng vẫn buộc mình phải đứng dậy. Trước một loạt đòn bơm vào người, đối thủ của anh lại ngã xuống, cuối cùng, “Joachim” chạy hết tốc lực để kết thúc trận đấu bằng một cú đâm phải khác vào cùng điểm, hạ gục anh ta. “Kingsanglek” đã thành công ở hiệp hai. Hãy có màn ra mắt đẹp mắt và nhận ngay tiền thưởng 350.000 baht.

Tiền thưởng liên tục xuất hiện, 5 võ sĩ mang tiền về nhà.

Xuyên suốt cuộc thi, mỗi vận động viên đều không ngừng thể hiện tài năng của mình. Với 5 võ sĩ có màn trình diễn thu hút sự chú ý của “Big Boss” Chatri Sityodthong, anh quyết định mang số tiền thưởng về cho gia đình. Tổng số tiền là 1,75 triệu baht (một triệu bảy trăm năm mươi nghìn baht).

1. Majid Karimi (Tiền thưởng 350.000 baht)

2. Joachim Uraghi (thưởng 350.000 baht)

3. Phòng tập Muay Thái được yêu thích và yêu thích (tiền thưởng 350.000 baht)

4. Sornsueknoi FA.Group (thưởng 350.000 baht)

5. Kongthanee S. Sommai (thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 48

– Trận đấu chính: Kongthorin S. Sommai thắng bằng quyết định nhất trí trước Sharif Mazoriev (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Trận thứ hai: Ekkalak Sor.Samangarment Thắng bằng quyết định nhất trí trước Phet Saen Saeb S. Jaruwan (Muay Thai, bắt được trọng lượng 124 lbs.)

– Mad Singh Khao Lak Muay Thai Won bằng quyết định nhất trí đối với Sibsaen Nokhao Km.11 (Muay Thai, trọng lượng bắt 138 lbs.)

– Sornsueknoi FA.Group đã thắng Ngaopayak Adsonpatong bằng loại trực tiếp vào lúc 2:32 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 128 lbs.)

– Song Phaen Chor Kaewwiset giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Yodsingdam Kiatkamthorn (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Kwanjai Muay Thai Gym Kwanjai đã giành chiến thắng khi hạ gục Phetkanya S. Puangthong vào lúc 1:40 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt tạ 120 lbs.)

– Joachim Uraki giành chiến thắng khi hạ gục Raja Sang Lek T. Lak Song vào lúc 1:49 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 142,6 lbs.)

– Phichitchai PK.Saenchai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Mehdad Khanzadeh (Muay Thai, hạng cân bắt 122 lbs.)

– Majid Karimi giành chiến thắng khi hạ gục Tee Yai PK Saenchai vào lúc 1:47 của hiệp thứ hai (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Kabilan Jelewan đã giành chiến thắng với đa số phiếu bầu trước Sulaiman Luk Suan Muay Thai (Muay Thai hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Shanki Caraul thắng TKO trước Arsenio Balisacan vào lúc 5:00 của hiệp hai (MMA Strawweight 115 – 125 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *