Thứ Bảy, Tháng Chín 23

“Manny Pacquiao” đến Thái Lan để thông báo về trận đấu trong mơ của “Buakaw”, người được cho là đã gặp anh trước khi anh qua đời!

Sia Winit Lertratanachai, Big Boss của Fresh Air Festival khẳng định nguồn gốc của trận đấu quyền anh lịch sử giữa Manny Pacquiao và Buakaw Banchamek là do Buakaw muốn đấu với Pacquiao một lần trước khi qua đời. Vì vậy, ngay lập tức liên lạc với đội của Pacquiao và bản thân Pacquiao, khi biết Buakaw là ai, anh ta lập tức phản hồi. bằng cách xác nhận rằng đó là một trận đấu thực sự, không phải một trận đấu biểu diễn. Đã có kết quả và chiếc đai cũng được trao cho người chiến thắng. các quy tắc là gì? Chờ ngày bấm máy Chắc chắn sẽ có bất ngờ.

Sau tuần trước, có tin tức quan trọng về Manny “Pacman” Pacquiao, nhà vô địch thế giới trà người Philippines. Hãy sẵn sàng để tham dự một trận đấu quyền anh đặc biệt với Buakaw Banchamek, võ sĩ nổi tiếng của Thái Lan. Vào tháng 1 năm 2024, The Match of Legend sẽ tổ chức họp báo. Và chính thức ký hợp đồng vào ngày 21/07 tại trung tâm thương mại Icon Siam lúc 4:00 chiều.

– Supawat vô địch hạng 57 kg nam, sẵn sàng dẫn đầu đoàn quân giành cúp PTT Muay Thai tổng thể nam.

– Chỉ dành cho người hâm mộ mô hình! Khoe vếu ăn mừng chiến thắng boxing.

– Tay đấm “Nirawan” vàng, người mẫu 51 kg, nữ đấu Muay Thái nghiệp dư, PTT

Mới đây, Sian Winit Lertratanachai, Giám đốc điều hành Công ty Fresh Air Festival, đơn vị sẽ tổ chức cuộc đấu tranh này. Tiết lộ rằng cuộc chiến này diễn ra vì đích thân Buakaw Banchamek đã nói rằng anh ấy muốn đấu với Manny Pacquiao một lần trong đời.

“Để tôi kể cho bạn nghe. Trận đấu này xảy ra bởi vì trước khi Buakaw tham gia bữa tiệc của Jackson Wang tại nhà tôi, tôi đã hỏi anh ấy muốn làm gì. Hay chưa? Anh ấy nói với tôi rằng trong quá khứ anh ấy luôn là biểu tượng của Muay Thái. Nhưng tham vọng trước khi chết của tôi là được đấm một người, Manny Pacquiao. Tôi nghe thấy anh ấy và tôi ngã khỏi ghế. Tôi hỏi lại Buakaw ngay từ đầu rằng liệu anh ấy có thể đấu với anh ấy không (Pacquiao). Buakaw trả lời rằng gặp Manny Pacquiao là tham vọng lớn nhất của anh ấy. Anh ấy cũng vậy, anh ấy nói thật, nói đùa. Buakaw nói, cuộc đời anh ấy không bao giờ đùa. Tôi thấy vậy và nghĩ cũng có lý. Vì võ sĩ hay nhất thế giới bên phía châu Á như Pacquiao sẽ gặp võ sĩ Thái Lan hay nhất thế giới như Buakaw, thế trận sẽ diễn ra rất tốt. Đó là khởi đầu.

Sia Winit cũng tiết lộ rằng sau đó cô bắt đầu liên lạc với đội của Pacquiao, nói rằng điều đó rất khó khăn. Và khi Pacquiao phát hiện ra ngay câu hỏi đầu tiên của Buakaw, anh ta là ai, người đã gửi tất cả thông tin. Anh trả lời ngay lập tức. Anh ngạc nhiên và rất thích thú. Đây cũng là lần đầu tiên trong đời Buakaw Banchamek tiến tới một trận đấu quyền anh quốc tế.

“Tôi xác nhận rằng cuộc chiến này không phải là một cuộc chiến hướng dẫn. sẽ là một cuộc chiến và có một kết quả thực sự Ngoài ra còn có một chiếc thắt lưng. Nhưng mọi chi tiết xin chờ ngày báo ra mắt là 21/7, ngày đó mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Và hãy để tôi nói với bạn rằng chúng ta cũng sẽ có những điều bất ngờ. Bây giờ, chúng ta hãy kết thúc trước.”

Đối với cuộc chiến giữa Manny Pacquiao và Buakaw Banchamek vào tháng 1 năm 2024, sẽ có một cặp đối thủ. Và có một chương trình giải trí chắc chắn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *