Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Manny Pacquiao” không còn quyền tranh tài ở Olympic. “Achan Cake” cho thấy phong cách “Sisaket” không phù hợp.

Theo Manny Pacquiao, võ sĩ nổi tiếng người Philippines 44 tuổi, anh muốn xin suất đặc cách để thi đấu quyền anh nghiệp dư tại Thế vận hội Olympic ở Paris, Pháp năm 2024, sẽ có hạn ngạch. Hỗ trợ đặc biệt cho các võ sĩ được Ủy ban Olympic quốc tế hoặc IOC coi là vận động viên từ người tị nạn chiến tranh. hoặc từ các hạng mục khác được xem xét, cụ thể là “Sia Hui” Surachat Phisitwuttinan, “Chao Laem” Giám đốc thăng hạng Sisaket Nakhon Luang Cựu vô địch thế giới 36 tuổi nổi tiếng cũng mong muốn cử Chao Laem giành suất đặc biệt này.

Về vấn đề này, “Bánh Ajarn” GS. Giáo sư Tiến sĩPaiboon Srichaisawat Người điều khiển quyền anh nghiệp dư tại Thế vận hội Olympic ở Tokyo tiết lộ rằng theo quy định của Thế vận hội Olympic quốc tế, chỉ xác định độ tuổi, Pacquiao sẽ không vượt qua. Bởi ông đưa võ sĩ không quá 40 tuổi (từ 1/1/1984 đến 31/12/2005) đi thi đấu nhưng Pacquiao đã quá già. Vì vậy không đáp ứng được tiêu chuẩn mà ban tổ chức cuộc thi đặt ra.

“Đối với thu nhập của Sisaket, mặc dù tiêu chí về tuổi tác là nhưng phong cách chiến đấu phù hợp với quyền anh chuyên nghiệp hơn. Bởi trước đó anh từng thi đấu cùng đội tuyển quyền anh nghiệp dư quốc gia Thái Lan. Ở Pusat Muak Lek, mọi thứ vẫn chưa được tốt như mong đợi. và tin rằng vẫn còn nhiều võ sĩ Thái Lan muốn có suất này. Đó là một cách tốt. Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan Tốt hơn hết là nên thông báo khai mạc buổi thử giọng vì mục đích công bằng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *