Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Mata, một cô gái 17 tuổi thề sẽ khởi tố vụ án bằng hết khả năng của mình – trưởng làng khẳng định cô là cô gái ngoan.

Từ vụ cô gái 17 tuổi tố cáo Somrak Khamsing, vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic 1996, đưa cô vào khách sạn và thực hiện hành vi không đứng đắn. Sau khi gặp nhau tại một quán rượu ở tỉnh Khon Kaen, Somrak tiết lộ rằng anh ta không hề cưỡng hiếp và thậm chí không biết cô gái 17 tuổi, anh ta tiết lộ rằng có rất nhiều camera quan sát và anh ta đã chỉ định luật sư để đấu tranh vụ án.

Diễn biến mới nhất: Ông nội của cô gái 17 tuổi sống cùng cho biết cháu gái ông đang học Mathayom 6 tại một trường học ở tỉnh Khon Kaen, trước khi xảy ra vụ việc, cháu trai đã xin đi du lịch đến thị trấn Khon Kaen. Cho biết anh sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học và phỏng vấn với một người bạn. Nhưng sau đó cảnh sát đến báo rằng cháu trai đã bị xe cán qua người. Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên. Thông tin chi tiết về vinh dự vẫn chưa được biết. Cháu gái luôn cư xử tốt. Có một tương lai lâu dài. Tôi muốn những kẻ thủ ác phải bị trừng trị thích đáng.

Trong khi đó, trưởng thôn cho biết nữ sinh 17 tuổi cư xử rất tốt. Đại diện cho trường tham gia các cuộc thi cấp quốc gia. và giúp đỡ cộng đồng tốt. Và cộng đồng chưa bao giờ trải qua điều gì như thế này xảy ra. Với tư cách là người lãnh đạo cộng đồng, tôi rất sốc, chưa bao giờ nghĩ điều này sẽ xảy ra với người dân của mình. Còn những chi tiết sâu xa thì chúng ta vẫn chưa biết. Còn vụ việc thì phải nhờ công an xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *