Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Matthew” đã giành chức vô địch đu dây mời Suthep Meesawat ở Hua Hin.

Matthew Richardson kết thúc hai ngày thi đấu với tổng điểm 1 dưới par là 143, giành chức vô địch gôn Suthep Meesawat Invitational năm 2023, với Wichaya Srinakar và Wiroj Nawaphaniad đồng hạng hai. Tổng số điểm là như nhau ngay cả trên par 144.

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan và Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Cao cấp Thái Lan đã phối hợp tổ chức sự kiện này để vinh danh Pro Suthep Meesawat, một tay golf cao cấp nổi tiếng. Người chiến thắng đầu tiên của Cúp Hoàng gia Thái Lan mở rộng, từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 11 năm 2023 tại Sân gôn Royal Hua Hin (Sân gôn Royal Hua Hin), par 72, huyện Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan. Giành được tổng số tiền thưởng là 6 trăm nghìn baht.

Dành cho các golf thủ là thành viên Super Senior (từ 60 tuổi trở lên) của cả hai hiệp hội. Tham gia một cuộc thi thú vị tại Sân Golf Hoàng Gia Hua Hin. Sân vận động lâu đời nhất nước này sẽ kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm tới. Giải thưởng này được vinh danh bởi Pro Suthep Meesawat, người dẫn chương trình, cũng như ông Methee Suthat Na Ayutthaya, Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan và ông Suthin Darunyotin, Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp cao cấp Thái Lan. Hãy cùng chúng tôi chào đón nồng nhiệt. Có 104 golf thủ tham gia giải đấu.

Vòng chung kết kết thúc vào ngày 16 tháng 11 năm 2023. Pro Matthew Richardson đã kết thúc một trận đấu tuyệt vời khi ghi thêm 4 điểm dưới par 68 từ màn trình diễn của 1 con đại bàng ở lỗ thứ 3 và 5 cú birdie nữa, bỏ 3 bogey, giành chức vô địch. Với tổng điểm trong hai ngày là 1 dưới par, 143, nhận số tiền thưởng 50.000 baht, vị trí thứ hai với Wichaya Srinakar và Wirot Nawamphaniad kết thúc với tổng số điểm bằng nhau, thậm chí par 144 điểm, kém nhà vô địch một gậy, vị trí thứ 4 Methee Total Suthat Na Ayutthaya đạt 1 điểm trên par 145 và Poolarp Yeakyen đứng ở vị trí thứ 5 với tổng điểm là 2 trên par 146.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *