Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Maximus-Lalana” trình diễn nóng bỏng, bứt phá giải quần vợt ITF

“Maxi” Maximus Pharaphon Jones, tay vợt Thái Lan lai Úc-Thái đánh bại Yuta Kawahashi, tay vợt Nhật Bản, 2-0, vào chung kết với Arthur Weber, tay vợt trẻ người Pháp, hạng 1, trong khi “Ruang Khao” Lalana Tararuedee thắng “Nat” Pannin Kovapitakthet, cũng 2 set thẳng vào chung kết.

giải quần vợt quốc tế Thái Lan-ITF World Tennis Tour 2023 Tuần 6, quần vợt nam “Thailand – ITF Men’s Tennis Tour” và quần vợt nữ “Thailand – ITF Women’s Tennis Tour” đã giành được số tiền thưởng lên tới 15.000 USD mỗi hạng mục, tương đương khoảng 543.150 baht, bao gồm 2 baht trên sân tennis 1.086. Bên trong Sân vận động Trung tâm Tumpang của Đại học Walailak Tỉnh Nakhon Si Thammarat vào buổi sáng ngày 22 tháng 7 năm 2023 như một trận đấu duy nhất

Bán kết nội dung đơn nam “Maxi” Maximus Pharaphon Jones, tay vợt Thái Lan lai Thái-Úc, 18 tuổi, số 1.011 thế giới, người vừa lần đầu tiên giành chức vô địch đơn nam ITF tại Đại học Walailak hồi đầu tháng. Vào tháng 7, anh ra sân với Yuta Kawahashi, tay vợt 25 tuổi người Nhật Bản, số 763 thế giới và số 7 trong chương trình, người đã hai lần vô địch ITF.

– Võ sĩ bầm dập nhất Trung Quốc bị trọng tài phát hiện không đủ nọc độc Bằng chứng bị đối thủ xóa nhiều lần (kèm clip)

– “Phannin” đánh bại ngôi sao đang lên đến từ Malaysia trước phó chủ tịch ITF quần vợt

– Người hâm mộ quần vợt không nên bỏ lỡ chương trình truyền hình trực tiếp của True Visions về trận Hamburg European Open.

Kết quả của cuộc thi cho thấy Maximus, người được xếp hạng thứ hai trên thế giới. Có thể chiến đấu vì niềm vui, đã theo sát suốt trận đấu và cố gắng ghi điểm vào những thời điểm quan trọng. Lập chiến thắng 2-0, set 6-4, 6-4 trong 1 giờ 26 phút Maximus vào chung kết với Arthur Weber, tay vợt trẻ người Pháp, số 1 và tay vợt hạng 473 thế giới, người đã cắt playoff, thắng Phon Phum Kovapitakthet với tỷ số 4-6, 7-6 tie-break 7-5. cũng nhận được giải khuyến khích trị giá 753 đô la Mỹ hoặc khoảng 27.266 baht và 4 điểm

đơn nữ “Ruang Khao” Lalana Thararudee, tay vợt 19 tuổi người Thái Lan, tay vợt thứ 366 thế giới, từng 2 lần vô địch ITF, thể hiện phong độ đầu tiên của chương trình, giành chiến thắng trước “Nat” Pannin Kovapitakthet, tay vợt 20 tuổi người Thái Lan, tay vợt thứ 531 và thắng 6 set hạng 4, thắng 6 set hạng 4 Meet Baek Dayon , một phụ nữ trẻ Hàn Quốc, tay vợt được yêu thích thứ 3 và tay vợt thứ 529 trên thế giới, người đã giành chiến thắng trong trận playoff, đánh bại “Eve” Patcharin Cheepchandet 2-0, 6-2, 6-0.

Sau đó là phần thi chung kết nội dung đôi do PGS.TS. Worawut Somsak, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Walailak vinh dự chủ trì lễ trao bằng, cùng TS. Mongkol Thirananon, với tư cách là Trợ lý Hiệu trưởng Đại học Walailak, và Trợ lý Giáo sư Tiến sĩ. Marisa Phetchak Na Nongkhai, quyền Giám đốc Trung tâm Xúc tiến và Thể thao Văn hóa. tham gia buổi lễ

Tay vợt Chung kết Đôi nam “Zack” Thantap Suksamran, tay vợt Thái Lan và Han Son Young của Hàn Quốc đã hợp sức để giúp đánh bại tay vợt được yêu thích số 1 Jung Youngsok và Lee Jaemun của Hàn Quốc trong các set liên tiếp 6-4, 6-4. Đôi bass đoạt giải quán quân. Hãy sẵn sàng để nhận giải thưởng trị giá 930 đô la Mỹ hoặc khoảng 33.675 baht và 15 điểm mỗi giải. Nhận tổng số tiền thưởng là 540 đô la Mỹ hoặc khoảng 19.553 baht và 8 điểm cho mỗi người.

Trong khi trận Chung kết loại nữ “Gam” Yatavi Chimcham và “FIFA” Lalda Kamhom, một cặp nữ Thái Lan. Trận thua Super Tie Break trước Anri Nakata và Kisa Yoshioka, tay vợt hạng 4 đến từ Nhật Bản, dẫn đến thất bại 1-2, 6-4, 2-6 và 6-10 super tie-break. Á quân nhận được giải thưởng chung trị giá 515 đô la hoặc khoảng 18.648 baht và 6 điểm mỗi người. Nhận tiền thưởng khi chia sẻ 955 đô la Mỹ hoặc khoảng 34.580 baht và 10 điểm cho mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *