Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Mây mưa tiếp tục hình thành khiến Singha-SAT TDT Korat phải xoay vòng đầu tiên mà không về đích.

Những đám mây tiếp tục hình thành. Di chuyển về phía sân. và tạo ra điện tích trong không khí xung quanh. Do đó, cuộc thi golf chuyên nghiệp Thái Lan Development Tour, Singha-SAT TDT Nakhon Ratchasima 2023, vòng đầu tiên đã không thể hoàn thành. Người đứng đầu câu lạc bộ là tay swing trẻ đến từ Bangkok, 27 tuổi, Siri Siricharoen, người đã kết thúc buổi sáng với tổng điểm 5 dưới par 66. Cuộc thi là chặng cuối cùng của năm 2023, tranh giải thưởng lên tới 1 triệu baht trong khoảng thời gian từ 20 – 22 tháng 9 năm 2023 tại Panorama Golf and Country Club, par 71, cự ly 6.921 yards, tỉnh Nakhon Ratchasima

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan Với sự hỗ trợ của Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Tập đoàn Singha, Nước uống Singha, Tổng cục Du lịch Thái Lan, Bridgestone, Infinite, About Grass Company Limited và E Company. GA Management nhằm phát triển những người chơi golf chuyên nghiệp hướng tới con đường sự nghiệp toàn diện. Tổ chức cuộc thi đấu gậy 54 lỗ kéo dài 3 ngày, từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 9 năm 2023, Câu lạc bộ Đồng quê và Golf Toàn cảnh, cự ly 6.921 thước Anh, par 72, Tỉnh Nakhon Ratchasima.

Vòng đầu tiên của cuộc thi được tổ chức vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023. Nhân viên khí tượng của giải đấu, hay còn gọi là “Người dự báo thời tiết”, đã quan sát. Điều kiện thời tiết xung quanh sân vận động nơi mây tiếp tục hình thành. Ngoài ra còn có xu hướng di chuyển về phía sân. và gây ra điện tích trong không khí xung quanh sân. Điều này có thể gây nguy hiểm cho người chơi gôn. Điều này khiến cuộc thi tạm thời phải dừng lại vào lúc 2h30 chiều. Trước 17h, xu hướng thời tiết không cải thiện. Trước khi kết thúc trận đấu ở vòng này, vẫn còn rất nhiều nhóm golf thủ chưa thi đấu xong. và phải tiếp tục chơi các hố còn lại vào lúc 7 giờ sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023 trước khi thực hiện cú phát bóng. Các gôn thủ được yêu cầu chơi vòng thứ hai để hoàn thành 36 lỗ trước khi thực hiện vòng tiếp theo để giành tiền thưởng.

– Concept cuộc thi nhảy cuối cùng: Thái mix, khép lại mùa giải

– “Chonlada Chayanan” xuất phát ở vị trí thứ 3 và gia nhập Kenda Tyre tại Đài Loan.

– Ba tay swing ngoại quốc rất hào hứng tham gia trận chiến Thái Lan Mix, đêm chung kết mùa giải.

Tình huống trên bảng xếp hạng của golf thủ kết thúc ngày hôm đó được thực hiện bởi Siri Siricharoen, golf thủ 27 tuổi đến từ Bangkok. Bắt đầu trận đấu tốt, thực hiện một cú bogey miễn phí và thêm 5 cú birdie, bắt đầu trận đấu ở lỗ 1, thực hiện cú ném birdie đầu tiên ở lỗ 2 từ cú putt 21 foot, lỗ 4, par 5, thực hiện 3 cú và thực hiện cú putt birdie từ một cú putt khoảng cách 7 feet đến lỗ thứ 7 par-5, đánh cú đánh thứ hai để đến rìa của green chip và ghi điểm birdie, sau đó ghi thêm hai cú birdie nữa ở lỗ thứ 10 và 16, tất cả đều cách 3 feet, đến kết thúc vòng đấu với điểm dưới 5. Par 66, với Sajjawat Sriprasit ghi điểm dưới 3 par 68 và Kritsanaphan Kabsub xếp thứ 3 với điểm dưới 2 par 69.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *