Thứ Năm, Tháng Hai 22

“May Ratchanok” dẫn dắt cầu lông Thái Lan vào vòng 2 Giải cầu lông Thái Lan Masters.

Ba tay vợt cầu lông Thái Lan như “May” Ratchanok Inthanon, “Cream” Busanan Ungbamrungphan và “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai tiến vào vòng hai. Công chúa cầu lông Sirivannavari Thái Lan Masters 2024 đang diễn ra rực rỡ.

Nội dung thi đấu cầu lông quốc tế chính trong trận “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” (Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024) tranh Cúp Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Giải đấu Công chúa Sirivannavari Nariratana Rajakanya đã thu thập điểm BWF World Tour Super 300 Level, tranh tài với tổng số tiền thưởng là 210.000 USD hoặc khoảng 7.240.000 baht tại Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động Quốc gia Bangkok Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1 năm 2024, đây là vòng đầu tiên của lễ bốc thăm chính.

Hạng mục đơn nữ, vòng 1: “May” Ratchanok Inthanon, số 1 chương trình, số 13 thế giới gặp Karupadewal Leshana, số 57 thế giới đến từ Malaysia.

Ở trò chơi này, May Ratchanok đã thể hiện rất tốt. Slap dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0, 21-13 và 21-9. “Mei” Ratchanok tiến vào vòng 2 gặp Tomoka Miyazaki, người xếp thứ 40 thế giới đến từ Nhật Bản.

May Ratchanok mở lời sau khi vượt qua vòng 2 Giải cầu lông Thái Lan Masters 2024: “Trong thời gian thi đấu trên sân, cô ấy không đến tập luyện. Do bận nên khi thực sự thi đấu, hãy cố gắng đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch. tốt nhất có thể. Lúc đầu, bạn có thể không bắt kịp nhịp độ trò chơi tốt, một số còn chậm. Ở giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ điều chỉnh tốc độ của trò chơi để tăng lên. Sinh con nhanh hơn để các đối thủ có thể “Đừng theo dõi trận đấu của chúng ta. Đối với tôi, tôi muốn tập trung vào từng hiệp đấu. Bạn không thể lơ là trong trận đấu tiếp theo mà bạn gặp. Và hãy chuẩn bị làm bài tập về nhà để chờ đợi.”

“Trở lại thi đấu ở Thái Lan, tôi thừa nhận cũng có cảm giác phấn khích tương tự. và một chút áp lực Điều này được coi là bình thường với những gì chúng tôi mong đợi sẽ thành công và May cố gắng tận hưởng trò chơi nhiều nhất có thể. Về tình trạng thể chất

Cơ thể tôi phải nghỉ ngơi 3 tháng được cho là đã khỏe hơn. Cố gắng đừng vội vàng và đừng tạo áp lực cho bản thân với mục tiêu nhanh chóng lấy lại thành tích tốt. Hay bạn phải đi đến vòng tiếp theo mọi lúc? Có thể cảm thấy rằng chúng tôi đang trong giai đoạn vừa mới trở lại sau chấn thương.

và quay lại chơi lại May có cảm giác như cô ấy muốn để mình chơi một cách tự nhiên nhất có thể.”

Về phía “Kem” Busanan Ungbamrungphan, hạt giống số 5 của giải, xếp thứ 19 thế giới, đánh bại Imad Samiya, xếp thứ 74 thế giới đến từ Ấn Độ với tỷ số 2-0, 21-14, 21-18, tiến lên ngôi vô địch. Hiệp hai. Gặp Malvika Bandod, số 55 thế giới đến từ Ấn Độ.

Hạng mục đôi nam nữ, vòng 1: “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, hạt giống số 1 của chương trình, tay đua số 6 thế giới, gặp Chung Hongjian và Ko Pei Kee, tay đua số 50 thế giới đến từ Malaysia. Ở trận đấu này, Bas và Popo đã thể hiện phong độ không chút khó khăn khi dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trong các ván 21-7 và 21-14. “Bass” Dechaphon và “Popo” Sapsiree tiến vào vòng hai. Gặp Chen Xing và Zhang Shi, tay đua số 138 thế giới đến từ Trung Quốc.

Trong khi “M” Suphak Chomkoh và “Fame” Suphisara Puresampran, tay đua xếp thứ 16 thế giới đánh bại Wilson Chiu và Jenny Kai, tay đua xếp thứ 31 đến từ Mỹ với tỷ số 2-1, ván 21-13,20. -22 ,21-13 “M” Supak và “Fame” Suphisara tiến vào vòng 2 gặp Kyohei Yamashita và Naru Shinoya, hạt giống số 7, hạt giống số 19 thế giới của chương trình. Từ Nhật Bản

Đôi nam: “P” Peeratchai Sukphan và “Omo” Phakphon Teerarattansakul, xếp thứ 76 thế giới, đánh bại Daniel Lungard và Mat Vestergaard, xếp thứ 35 thế giới đến từ Đan Mạch 2 -1 trận 21-13,16-21,21-13 , “Pun” Thanadol Phanphanich và “Alex” Vachirawit Sothon, xếp thứ 89 thế giới, thua Ramad Hiddayad và Yemeria Eric, Jacob Rambitan, cặp đôi đến từ Indonesia, 0-2 ván 15-21,19-21, “Pheem” ​​​​Paranyu Khaosamang và “Team” Woraphon Thongsanga, tay đua số 39 Thế giới thua Ko Sun-hun và Shin Baek-choi, tay đua xếp thứ 160 thế giới đến từ Hàn Quốc. Tiếc là 1-2 trận 15-21,21-17,19-21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *