Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“May Ratchanok” kỳ vọng có thể tận dụng 3 giải đấu lớn đầu năm để xây dựng phong độ và sự tự tin.

“May” Ratchanok Inthanon, tay vợt cầu lông đơn nữ số 13 thế giới, bộc lộ sự sẵn sàng trước khi trở lại thi đấu ở mùa giải 2024 vì tình trạng thể chất của cô lúc này vẫn được coi là chưa sẵn sàng 100% nhưng được coi là tốt hơn. và có thể tập luyện ổn định. Sau đó, anh sẽ cố gắng lấy lại sự tự tin ở trận đấu đầu tiên trong năm gặp Malaysia ở World Tour Malaysia Open 1000.

Ratchanok cũng tiết lộ rằng trong cuộc thi tích lũy điểm cho Thế vận hội Olympic 2024, trong suốt 4 tháng cuối năm 2024, đối với mỗi nội dung thi đấu, họ đặt mục tiêu lọt vào top 8 chung cuộc của mỗi nội dung. Trong khi trở lại tranh tài ở 3 giải đấu đầu năm Xuất phát từ Malaysia Tiếp tục với Ấn Độ. và Indonesia Anh ấy sẽ cố gắng lấy lại phong độ và sự tự tin trước đây. Sau gần 3 tháng vắng bóng khỏi sân thi đấu

May Ratchanok kết luận: “Đối với Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024 tại Thái Lan, đây được coi là sự kiện thứ 4 được diễn ra liên tiếp. Tôi nghĩ nếu có cơ hội Có thể lực sẵn sàng, tôi nghĩ mình cũng muốn chơi trận này để tích điểm để có cơ hội tranh tài tại Thế vận hội Olympic 2024 ở Pháp. mà khi thu điểm vào đầu năm là khúc cua cuối cùng. Có thể đó là một khoảng thời gian khó khăn và mệt mỏi. Nhưng May sẽ cố gắng chăm sóc cơ thể tốt nhất có thể”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *