Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Maya-Kunanan” tiến vào tứ kết Giải quần vợt trẻ em J100 Chandigarh.

Maya Bunyarunnet và Kunanan Phantharathorn, hai cầu thủ bóng đá trẻ Thái Lan đã xuất sắc lọt vào tứ kết. Trong cuộc thi quần vợt trẻ em quốc tế, ITF World Tennis Tour Juniors, chương trình “J 100 Chandigarh” ở Chandigarh. Ấn Độ

Giải quần vợt trẻ quốc tế, ITF World Tennis Tour Juniors, “J 100 Chandigarh” ở Chandigarh. Ấn Độ Thi đấu từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 1 năm 2024. Sự kiện này còn có sự tham gia của các tay vợt Thái Lan đã thi đấu.

Ở nội dung đôi nữ, vòng đầu tiên, thiếu niên Thái Lan Maya Bunya Arunnet, đá cặp với Lee Chuan Leon của Malaysia, vào sân với tư cách là tay đua xếp thứ 4 của chương trình, kết quả cho thấy cả hai đều giúp đánh bại Hirawa Rangani và Anisha Shifkumar. cặp tay vợt trong nước, thi đấu 2 set liên tiếp với tỷ số 6-0, Maya 6-0 và cặp đôi Malaysia. Tiến vào tứ kết gặp Lakshmi Siri Dandu và Aishi Bisht.

Ở vòng đầu tiên nội dung đôi nam, Kunanan Pantarathon kết hợp với Tanush Gildial để đánh bại Arnav Paparkar và Samart Sahitya, một cặp tay vợt địa phương, 2-1, 6 set. 1, 4-6 và super tiebreak 10-5 để lại Kunanan với cặp đôi Ấn Độ. Tiến vào vòng tứ kết để đối mặt với Vihan Reddy của Ấn Độ và Rohan Santosh của Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *