Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“McGregor” vui mừng vì các công tố viên sẽ không đưa ra cáo buộc trong vụ cưỡng hiếp cô gái.

Conor McGregor, võ sĩ UFC nổi tiếng người Ireland, thoát khỏi bị truy tố. Sau khi một người phụ nữ trước đó cáo buộc võ sĩ 35 tuổi ép cô thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta. Bao gồm cả việc cố cưỡng hiếp cô trong nhà vệ sinh nam ở sân vận động Kaseya. Trung tâm nhiệt Miami

Người phụ nữ giấu tên cho biết McGregor đã tấn công tình dục cô và cố cưỡng hiếp cô trong nhà vệ sinh nam. tại Sân vận động Kasaya Miami Heat Center trong trận bóng rổ NBA Finals, Trận 4, nơi Heat thi đấu với Denver Nuggets vào tháng 6. Ngoài ra, người phụ nữ này còn khẳng định nhân viên an ninh sân vận động đã giúp đỡ McGregor. Còn kéo anh vào phòng tắm nữa.

Gần đây nhất vào thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2023, người phát ngôn của Bộ Tổng chưởng lý Florida đã xác nhận với BBC, một cơ quan truyền thông nổi tiếng của Anh, rằng Bản cáo trạng đã bị hủy bỏ. Một nhân viên bảo vệ trong phòng tắm tại Trung tâm Caseya ở Miami cho biết anh không nghe thấy bất kỳ vụ đánh nhau hay đe dọa nào. đó sẽ là dấu hiệu của hành vi sai trái

– Phet Nam Nueng bước ra với khẩu súng trong người và sẽ tuyên bố chiến thắng trước Taem Boonlong một cách vui vẻ nhất.

– Đội quyền anh Thái Lan tự tin nhất giành huy chương vàng tại Giải đấu Muay Thái Thế giới.

– Phet Chainat thể hiện bản lĩnh, lặp lại chiến thắng trước Suea Khao trong nội dung chính của trận đấu Muay Thai Quyền Lực Mới.

Cảnh sát cũng thẩm vấn bạn của người phụ nữ, người cho rằng cô đã bị lạm dụng. Mọi người khẳng định lúc đó anh ta không nghe thấy bất kỳ âm thanh hay sự việc bất thường nào trong phòng tắm. Điều này dẫn đến kết luận nạn nhân không bị ép buộc thực hiện bất kỳ hoạt động tình dục nào.

Barbara Lens, luật sư của McGregor, nói với BBC: Võ sĩ UFC và gia đình anh ấy tôi rất vui vì mọi chuyện đã kết thúc.

Về phần McGregor, anh chưa bao giờ thi đấu ở UFC nữa. Kể từ khi bị gãy chân trong trận đấu với Dustin Poirier vào tháng 7 năm 2021, anh được cho là sẽ trở lại đấu với Michael Chandler trong năm nay, nhưng sau khi gặp vấn đề với các cuộc kiểm tra doping, nên anh phải đợi ít nhất sáu tháng nữa. Vì vậy cuộc đấu tranh phải hoãn lại đến năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *