Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Mẹ mới “Osaka” dự định trở lại thi đấu tại Australian Open 2024.

Naomi Osaka, tay vợt nữ Nhật Bản tiết lộ cô dự định thi đấu tại Australian Open vào tháng 1/2024 và sẽ tiếp tục thi đấu ở nhiều giải đấu khác nhau vào năm tới. Sau khi nghỉ thi đấu tại World Cup do sinh đứa con đầu lòng, một cô con gái, vào tháng 7 năm ngoái.

Chủ nhân 4 danh hiệu Grand Slam đơn nữ, 25 tuổi rút lui khỏi giải Grand Slam. Kangaroo đổ bộ vào đầu năm nay vì đang mang thai, ESPN (ESPN), kênh thể thao nổi tiếng ở Mỹ, cho biết. Khi được hỏi về kế hoạch của anh cho năm 2024, “Chắc chắn sẽ có nhiều giải đấu hơn tôi từng chơi. Tôi nghĩ nhiều người sẽ vui mừng vì điều đó.”

Cựu số một thế giới ám chỉ rằng anh sẵn sàng tập luyện chăm chỉ hơn nữa trong năm tới vì anh không chắc liệu mình có trở lại phong độ tốt nhất hay không. và muốn đảm bảo rằng họ có đủ thời gian thi đấu trong khi cố gắng bình tĩnh lại để trở lại sân đấu.

– Novak Djokovic và Coco Gauff tiến vào bán kết quần vợt US Open.

– “Salakthip” đánh bại đội được yêu thích thứ hai và tiến vào trận hòa chính môn quần vợt SAT.

– Novak Djokovic vào tứ kết. 13 lần vô địch US Open – cựu vô địch đơn nữ thất thủ

“Ít nhất tôi cũng phải chuẩn bị cho mình một ngày cuối năm thật tốt đẹp. Tôi đã xem nhiều trận đấu. Và tôi thực sự thích nó. Tôi ước gì tôi cũng có thể chơi. Nhưng tôi đang ở nơi tôi đang ở bây giờ. Và tôi rất hạnh phúc. Tôi yêu con gái tôi rất nhiều. Nhưng nó cũng tiếp thêm lửa cho tôi”, Osaka nói.

Mỗi chức vô địch US Open (2018, 2020) và Australia Open (2019, 2021) 2 lần. Người đã vươn lên vị trí dẫn đầu thế giới trong 25 tuần vào năm 2019, đã gặp rapper người Mỹ 26 tuổi Corde khi tham dự một trận bóng rổ NBA của Los Angeles Clippers. Vào năm 2019, trước khi công bố thông tin họ đang mong đợi đứa con đầu lòng vào tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *