Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Mew Pornpawee” đánh bại Tai Sueying và tiến vào bán kết cầu lông Phần Lan.

“Mew” Pornpawee Chochuwong, người đang xếp thứ 12 thế giới, thể hiện phong độ tuyệt vời khi đánh bại tay vợt số 4 thế giới đến từ Đài Loan Tai Siying trong 2 ván đấu liên tiếp, tiến vào bán kết Giải cầu lông Bắc Cực mở rộng 2023.

Giải cầu lông Bắc Cực mở rộng 2023, một giải đấu World Tour 500, được tranh tài với số tiền thưởng lên tới 420.000 USD hoặc khoảng 15.120.000 baht ở Vantaa. Phần Lan Tối thứ Sáu tuần trước, ngày 13 tháng 10 năm 2023, diễn ra trận tứ kết.

Ở hạng mục đơn nữ ở tứ kết, “Mew” Pornpawee Chochuwong, đứng thứ 12 thế giới gặp Tai Sueying, đứng nhất chương trình, đứng thứ 4 thế giới đến từ Đài Loan.

– “Bass-Porpo” chống cự, dừng lại trước biển báo tứ kết cầu lông Phần Lan.

– Bas-Popo đang có phong độ cao, tiến vào tứ kết giải cầu lông Phần Lan.

– “Hồng” Pitchamon đã trở lại Thái Lan và đặt mục tiêu tiếp theo sau khi vô địch giải trẻ thế giới.

Ở ván đầu tiên, Tai Ziying đã khởi đầu xuất sắc. và giữ trận đấu tốt hơn đầu trận. Nhưng về cuối trận, Mew Pornpawee ra sân và ghi rất nhiều điểm để khép lại ván đầu tiên với tỷ số 21-19.

Ở ván thứ hai, Mew Pornpawee tỏ ra chơi quyết đoán hơn, dẫn trước 8-6. Mew Pornpawee đã chơi một thế trận phòng ngự khó khăn và thi đấu tốt hơn, dẫn trước 11-8 và trận đấu có vẻ vui nhộn và gần gũi, nhưng Mew Pornpawee đã tận dụng sự im lặng một cách xuất sắc. Đến kết thúc trận đấu với tỷ số 23-21, dẫn đến chiến thắng 2-0. Trận đấu kéo dài 53 phút để tranh tài. “Mew” của Pornpawee lọt vào tứ kết gặp Han Ye, hạt giống số 3 của chương trình, số 9 thế giới đến từ Trung Quốc

Tứ kết nội dung đôi nữ: “Anna” Natakarn và “Muna” Benyapa Iamsaard, hạt giống số 4 chương trình, hạt giống số 11 thế giới, gặp Liu Chengshu và Tan Ning, hạt giống số 7 chương trình. Hướng dẫn số 14 thế giới đến từ Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *