Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Miền Đông Thái Lan tổ chức trận đu dây đặc biệt để kết nối

Hiệp hội Golf Miền Đông Thái Lan Tổ chức một giải golf đặc biệt, TGA Eastern Fun Family Golf Day 2023, dành cho các tay golf trẻ, cha mẹ, anh chị em, cha mẹ, huấn luyện viên, bạn bè thi đấu theo đội. Chơi bốn để củng cố mối quan hệ của bạn. với một trận đấu tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Treasure Hill, tỉnh Chonburi Vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023

Cuộc thi này nhằm tăng cường mối quan hệ tốt đẹp. giữa vận động viên với cha mẹ hoặc huấn luyện viên để giúp đỡ nhau, thông cảm và động viên nhau. để cùng nhau đạt được thành công do đó đã thi đấu theo thể thức đồng đội Mỗi đội sẽ bao gồm các Vận động viên cùng với cha mẹ hoặc huấn luyện viên hoặc bạn bè. Chơi theo kiểu Foursome (mỗi đội đánh nhau 1 bóng) sử dụng hệ thống tính điểm Honest John. Mỗi đội sẽ báo cáo số điểm của mình trước khi thi đấu.

Sau khi trận đấu kết thúc, điểm chấp sẽ được đẩy từ lỗ ẩn. Đội nào có cùng số điểm như đã nêu sẽ thắng. Các đội có nhiều điểm gần với số điểm tương ứng đã nêu hơn sẽ là á quân. Đối với đội nào có số điểm thấp hơn so với quy định sẽ bị coi là thua ngay lập tức. và ngoài các giải thưởng từ cuộc thi và giải bốc thăm còn có một giải đặc biệt dành cho nhiếp ảnh gia yêu thích dành cho đội tạo ra màu sắc và mang lại nụ cười cho những người tham gia.

– “Athasit” giành chức vô địch swing, sân vận động nghiệp dư Chang Chang 4

– Blue Canyon hợp tác với JAGA thành lập học viện golf đầu tiên tại Phuket.

– Đội tuyển quốc tế thành lập “Andre Silva, phó chủ tịch President’s Cup

Prochonrat Sasiwong, Chủ tịch Tiểu ban Phát triển Thanh niên Khu vực phía Đông của Hiệp hội Golf Miền Đông Thái Lan cho biết: “Sau khi tổ chức giải đấu này trong nhiều năm. và nhận được nhiều phản hồi hơn từ các bậc phụ huynh sau khi phải tạm nghỉ do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong suốt một năm qua, năm nay Hiệp hội golf miền Đông Thái Lan đã quay trở lại tổ chức cuộc thi. để tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa các vận động viên và cha mẹ hoặc huấn luyện viên của họ Kể cả anh chị em và bạn bè nữa, xin cảm ơn Công ty TNHH Thể thao Dunlop Sigzon (Thái Lan), hãng xe BYD đã tài trợ quà lưu niệm và bốc thăm trúng thưởng trong chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *