Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Mo-May” sẵn sàng truyền cảm hứng Mang đến trải nghiệm đấu tranh cho những hoạt động mơ ước

Hai anh em “Promo” Moriya Jutanugarn và “Prome” Ariya Jutanugarn mới đây đã giành được Giải thưởng Ngoại giao Công chúng năm 2023 của Bộ Ngoại giao. Sau khi cùng nhau xây dựng danh tiếng của Thái Lan ở nước ngoài Bao gồm thực hiện nhiều hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng Sẵn sàng tham gia các hoạt động “Fight For Dreams: Fight For Dream” sẽ được tổ chức. tại khán phòng chính của Đại học Phòng Thương mại Thái Lan Vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 1 lúc 1:30 chiều – 3:30 chiều.

Về vấn đề này, “Promo” và “Prome” đã chấp nhận tham gia các hoạt động nhằm quảng bá và truyền cảm hứng. Hãy sẵn sàng cởi mở về con đường trở thành một tay golf. cũng như phát triển bản thân Cho đến khi cùng nhau khẳng định tên tuổi của Thái Lan bằng cách càn quét nhiều giải đấu chuyên nghiệp dành cho những ai quan tâm. Cả hai sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đặc biệt của mình về chủ đề này. “Chiến thắng này…cho ai?” ​​và “Trò chơi của tôi”…trò chơi này của ai?

Dành cho những người hâm mộ golf, hâm mộ thể thao và những người quan tâm muốn xoa vai, nghe những câu chuyện độc quyền và có cơ hội giành giải thưởng từ 2 nữ chuyên gia cận cảnh. Bạn có thể đăng ký để được vào cửa miễn phí. (không tính phí) tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *