Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Mo-Me” truyền cảm hứng cho hoạt động “Chiến đấu vì ước mơ” cho thấy thành công cần phải có hành động.

Nếu nói về những vận động viên Thái Lan thành công, làm nên danh tiếng cho Thái Lan thì họ cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ và tất cả mọi người. Hai anh em “Promo” Moriya Jutanugarn và “Pro May” Ariya Jutanugarn là một trong số đó.

Gần đây nhất, “Promo” và “Prome” vừa đoạt Giải thưởng Ngoại giao công chúng năm 2023 của Bộ Ngoại giao. Hãy đến tham gia cùng những bạn trẻ truyền cảm hứng và những người quan tâm đến hoạt động “Chiến đấu vì ước mơ” được tổ chức tại khán phòng chính. Phòng Thương mại Đại học Thái Lan vào ngày 11 tháng 1

Tại buổi lễ, ông Sanan Angubolkul, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phòng Thương mại Thái Lan và Hội đồng quản trị Phòng Thương mại Thái Lan đã được vinh danh. và Chủ tịch Hội đồng Đại học Phòng Thương mại Thái Lan với bà Kobkarn Wattanawarangkun, nguyên Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao. và các giám đốc điều hành của Phòng Thương mại Thái Lan và Hội đồng Thương mại Thái Lan, các giám đốc điều hành và nhân viên của SCG cùng các sinh viên và sinh viên của Đại học Phòng Thương mại Thái Lan, Trường Wichirawut Wittayalai và Trường Surasakmontri. Hãy tham gia lắng nghe một cách cẩn thận.

Tại sự kiện, “Promo” và “Prome” cùng nhau mở đường đến thành công của các golf thủ. xuyên suốt khái niệm phát triển bản thân Cho đến khi bước lên và trải nghiệm chiến thắng Giành được nhiều chức vô địch ở cấp độ chuyên nghiệp thông qua chủ đề “Chiến thắng này….cho ai?” ​​và “Trò chơi của tôi”…trò chơi này của ai?

Promo tiết lộ rằng ngay từ nhỏ anh đã được gia đình nuôi dưỡng và hỗ trợ trong việc tập chơi golf. Buổi sáng đi học Và từ chiều đến tối tập đánh gôn. Có những ngày trời đã khuya. Và tất nhiên là quyết tâm đạt được bất cứ điều gì. Bạn phải rõ ràng về mục tiêu của mình và hành động. Và bạn có thể phải từ bỏ một số thứ. Giống như cuộc sống bình thường thời thơ ấu Tuy nhiên, khi nhìn lại và nhìn lại quá khứ chúng ta đã đối mặt, tôi vẫn muốn cảm ơn bản thân và gia đình vì đã luôn ủng hộ và ở bên nhau cho đến ngày hôm nay.

“Sau khi kiên nhẫn và chờ đợi, đã đến ngày Mo thành công đạt được mục tiêu mà Mo đã đặt ra. Tức là giành chức vô địch LPGA. Giải đấu đầu tiên trong game chuyên nghiệp For Mo, tôi muốn kể với các bạn trẻ. Nếu bạn định làm bất cứ điều gì, hãy đặt mục tiêu. và tìm ra phương pháp phù hợp cho riêng mình. Và quan trọng nhất là đừng so sánh mình với bất kỳ ai. Vì mục tiêu của mỗi người là khác nhau. Và sự thành công của mỗi người là khác nhau.”

Sự thăng tiến cũng tiết lộ những yếu tố cấu thành nên thành công. Phải kiên nhẫn chờ đợi Và hãy tin rằng điều chúng ta đang làm là đúng. Điều quan trọng là khi nó đúng thì bạn phải tiếp tục làm. Đối với bất kỳ ai có ước mơ, tôi muốn bạn hãy tin vào chính mình. Và mỗi khi bạn làm điều gì đó Hãy cố gắng hết sức mình.

“Pro May” tiết lộ rằng cuộc sống tuổi thiếu niên của chính mình trước khi thành công tôi từng phải đối mặt với khoảng thời gian rất khó khăn. Khi tôi 17-18 tuổi, đó là khoảng thời gian mà cuộc đời chỉ biết đến sự thất vọng. Tôi cảm thấy rằng vào thời điểm đó tôi đã chơi tốt nhất trong sự nghiệp chơi gôn của mình. Tôi đánh rất hay và nhiều lần suýt thắng. Nhưng anh bị tai nạn trật khớp vai phải vào bệnh viện làm đại phẫu, nghỉ gần một năm nhưng khi bình phục lại quay trở lại. Những gì trước đây có thể làm được thì không thể làm được. Việc dễ dàng trở nên khó khăn. Đây được coi là thời điểm khó chịu nhất. Nó giống như đếm đến 1 một lần nữa. Hóa ra là chán nản đến mức muốn dừng lại. Vì tôi nghĩ nếu cứ đi tiếp thì sẽ không thấy đường.

“Nhưng quay lại thời của chúng ta, chúng ta thấy các bậc cha mẹ đang gặp khó khăn. Ngày mà cả hai đều phải lấy tiền của người khác để tài trợ cho hai cuộc thi của chúng tôi. Lúc đó mọi người đều thắc mắc về gia đình chúng tôi. Bạn sẽ làm gì nếu không thành công? Nhưng bố mẹ chúng tôi đã dạy chúng tôi từ mọi hành động và sẽ không ngừng làm điều đó. Nếu nó vẫn không hoạt động Điều đó cho chúng ta ý tưởng rằng chúng ta cũng không thể ngừng làm việc đó. Nếu bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình Trước khi đến để giành chức vô địch đầu tiên sau 2 năm và giành thêm nhiều chức vô địch nữa. Trong đó có vị trí số 1 thế giới. Sau đó, Mae và Pee Mo lại ước một điều ước khác cho cả hai chúng tôi. Với việc khai trương Quỹ Moriya-Ariya, mục tiêu của cả hai chúng tôi là truyền cảm hứng cho nhiều người theo đuổi ước mơ của họ.”

“Prome” kết thúc bằng câu nói rằng Chính bạn là người coi trọng mục tiêu của mình. Phải rõ ràng với mục tiêu rằng nếu chúng ta nhìn thấy giá trị trong mục tiêu Nó sẽ khiến chúng ta không ngừng thực hiện nó một cách dễ dàng. Và xin hãy tin vào chính mình. Hãy tin vào chính mình rằng bạn có thể làm được. Và hãy bắt đầu tin tưởng vào chính mình. và tự hào về những thành công nhỏ Đây là điểm khởi đầu tốt để đạt được những mục tiêu lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *