Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Moon Shine” đánh đai vô địch thế giới tạm thời – “Bangson” điên tiết cắt gấp đôi tiền thưởng 7 trăm nghìn

Đối đầu với ONE Lumpinee 22 vào tối thứ Sáu, ngày 23 tháng 6, là một trận đấu lớn với rất nhiều cặp đấu quyền anh đáng xem. Trong sự kiện chính, sẽ có MỘT chiếc Đai vô địch thế giới Muay Thái hạng rơm tạm thời (115 – 125 Por.) tranh đai giữa “Phroon Shin” PK.Saenchai Muay Thai Gym” Babun và “Left Erysipelas” Sam-A Gaiyanghadao Skilled boxing kỳ cựu đầy đủ Nơi người chiến thắng sẽ gặp Joseph Lasiri, người sẽ tiếp tục săn lùng nhà vô địch thế giới thực.

Trong khi sự kiện chính ở khu vực Liên quân mở ra trận đại chiến ở hạng cân nặng (225-265P) giữa ONE Heavyweight World Champion Arjan Bullard và Anatoly Maliki. Nhà vô địch thế giới hạng nặng và hạng nhẹ tạm thời, khi võ sĩ đến từ Nga tiếp tục kỷ lục bất bại, đánh bại Bullard bằng 3 hiệp đấu loại trực tiếp để giành chức vô địch thế giới hạng nặng MMA với tiền thưởng 1,75 triệu baht

Bạn đời đầu tiên, Thong Poon PK. Saenchai dù không thể khép lại ván đấu để giành chiến thắng bằng knock-out nhưng lại có thể hạ vũ khí chính xác hơn là đánh vào điểm cao su đen của Sor Sor. Bangsaen layu nhất trí sẵn sàng giành được số tiền thưởng 350.000 baht và ký hợp đồng với ONE TOURNAMENT trị giá 3,5 triệu baht

– FIFA Club World Cup 2025 sẽ diễn ra tại Mỹ với 32 đội tham dự.

– Giải vô địch bóng đá bãi biển thế giới tại UAE đã bị hoãn sang năm sau.

– Milan Anh ấy đã nói lời tạm biệt, King đã giành được vị trí thứ 2! Tổng hợp kết quả bóng đá đêm qua

Trận đấu tiếp theo, Jom Savage Auto Muay Thai, võ sĩ kỳ cựu 35 tuổi người Thái Lan Akram Hamidi, võ sĩ người Algeria, không thể nhận ở hiệp đầu tiên tính tám hai lần. và ngay sau khi bước vào hiệp thứ hai, anh ta đã bị hạ gục bằng một cú đấm cho đến khi anh ta khuất phục để trọng tài xử thua bằng TKO.

Hiệp 4: Kong Throne kết thúc ván đấu, tung một cú đấm trái đầy đủ vào hàm Raja Sang Lek cho đến khi anh ta ngã xuống và không thể chống trả. trả thù để gặp lại Thêm tiền thưởng đầy đủ 3,5 trăm nghìn baht. Một đối tác khác, Rambo Lek, người đã thắng 2 lần hạ gục trong MỘT trận chiến. sắc nét hơn và nhanh hơn Nhất trí, 1 đến 2

Cặp 6 Sitthichai Sit Song Phi Nong Di chuyển cơ thể theo luật Muay Thái. Mệt mỏi sau 3 hiệp, đổi cùi chỏ cho đến khi anh tắm trong máu trước khi knock-out trước mắt Eddie Abasolo đến từ Mỹ, trong khi Thái Lan chống trả trước sức mạnh vũ khí, võ sĩ người Scotland Nico Carrillo ra đòn bằng cùi chỏ, nắm đấm, đầu gối. Lên đến con số gấp đôi ở hiệp thứ 2, mặc dù “khuỷu tay thây ma” đã đi lên, nhưng lại tìm thấy một set khác cho đến khi trọng tài dừng trận đấu, với việc Carrillo giành được số tiền thưởng 350.000 baht và ký một hợp đồng khổng lồ MỘT hợp đồng trị giá 3,5 triệu baht.

Đến cặp đôi sôi sục nhất qua thủy ngân, “Người không muốn người” Seksan Achan Khwanmueang, tuy vòng 1 có vẻ thấp hơn nhưng hai người kia nâng máy tai nạn không ngừng. Hãy tiếp tục và bắn vũ khí một cách điên cuồng, thu hút sự cổ vũ lớn từ người hâm mộ. trên Sân khấu Lumpini Trước khi đánh bại các điểm, Nathan Bendon đã nhất trí đạt được số tiền thưởng gấp đôi là 7 trăm nghìn và mang về kỷ lục 4 trận đấu, nhận tiền thưởng cho mỗi trận đấu, tổng cộng hơn 1,4 triệu baht.

Cặp chính của đêm Giao đấu theo phong cách Muay Thái, 5 hiệp đấu giữa “Showing as a Set”, Moon Shine và “Left Eilathung” Sam-A, rõ ràng là hiệp đầu tiên Cả hai thi đấu gậy. Nhưng vẫn chưa có bên nào thất bại rõ ràng.

Đến hiệp thứ 2 Đứng đổi vũ khí ở giữa võ đài, Moon Shine liền huých tay trái vào mặt Sam A cho đến khi ngã ngửa để trọng tài đếm 8 nhưng võ sĩ 39 tuổi vẫn cầm cự và tiếp tục chiến đấu, nhưng sau đó Moon Shine tỏa sáng trong một loạt các cú đấm. Đánh cho đến khi Sam-A ngủ quên và thua bằng loại trực tiếp trong hiệp này.

Chiến thắng của phép chiếu mặt trăng đã giúp anh giành được chiếc đai vô địch thế giới tạm thời và giành quyền lên đai thực với Joseph Lasiri, đồng thời, phép chiếu mặt trăng cũng kiếm được số tiền thưởng 1,7 triệu baht.

Cặp đấu cuối cùng trong luật Muay Thái, một cặp đấu kỳ lạ ở độ cao 21 cm giữa Super Lek Kiat Moo 9 và Nabil Anan, Muay Kan Yao, chủ nhân của chiều cao 192 cm, nhưng trận đấu chỉ kết thúc ở hiệp đầu tiên khi Super Lek tung những cú đấm vào người cho đến khi Na Bill ngã đập đầu cho đến khi nghiệp chướng của anh ta biến mất, dẫn đến việc Superlek nhận được số tiền thưởng 1,75 triệu baht và thách đấu tiếp theo với Jonathan Haggerty.

Bản tóm tắt

PK Thongpoon. Saenchai đã giành giải Black Rubber Sor. bangsaen layu

Jombruat Automuaythai Thua bởi loại trực tiếp vòng 2 của Akram Hamidi

Kingsanglek Tam Lak Song thua bằng loại trực tiếp ở vòng 2 trước Kongthanee Sor Sommai

Rambo Lek Chajonbun thua Fariya Aminipoor

Sittichai Sitsongpeenong đánh bại Eddie Abasolo

Arjan Bullard thua bằng Knockout ở vòng 3 trước Anatoly Malikin

Muangthai PK. Saenchai thua ở vòng 2 loại trực tiếp trước Nico Carrillo

Seksan Aor.Kwanmuang đánh bại Nathan Bendon

Superlek Kiatmoo9 Thắng bằng loại trực tiếp vòng 1 của Nabil Anan

Prachanchai PK. Saenchai thắng bằng loại trực tiếp vòng 2 Sam-A Gaiyanghadao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *