Thứ Tư, Tháng Hai 28

Một bông hoa biết về nó! Trời tung ra đòn cùi chỏ khiến Khun Siam gục ngã ở hiệp thứ 3.

Fahprathan Singashwin, một võ sĩ quyền anh kỳ cựu đến gặp Khunsayam Muay Thai Fighter, một võ sĩ trẻ có dáng người cao ráo và đầu gối dài. Nhìn lại trận đấu này, Khun Siam tập trung vật và đánh quyết liệt hơn cho đến hiệp thứ 3, khi Khun Siam vật lộn và đánh cho vui, trao đổi đòn với Fa Prathan nhưng Fa Prathan đã hạ cùi chỏ phải trong một đòn, phản công Khun Siamese. . Cho đến khi gục ngã với một cú knock-out khó tin.

Trận đấu quyền anh vui vẻ vào thứ Sáu Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024, trận đấu chính, Fahprathan Singashwin, gặp Võ sĩ Khunsayam Muay Thai, hạng cân 121-122 pound, tỷ lệ mở, Khunsayam 10-9, trọng tài cấm Samas Chant Kloi Ngay từ vòng đầu tiên, Khun Siam, đội quyền anh cấp dưới của anh, rõ ràng đã có tầm đánh xa hơn, với ống chân phải tốt nhất. Fah Prathan, một võ sĩ quyền anh kỳ cựu, vẫn chưa vội vàng, chờ bẫy và đá để phá nhịp. Faprathan bắt được anh ta và Khun Siam thúc cùi chỏ vào anh ta. Anh ta có một cái cổ nguy hiểm. Anh ấy luôn được so sánh với Khun Siam.

Hiệp 2, Fahprathan vẫn bước vào. Khi Khun Siam rút lui, chân phải của anh ấy va vào và anh ấy đá nó, phá hủy nhịp điệu. Một trò chơi có tính cạnh tranh gay gắt giữa những người chơi. Fahprathan đá xuống phía dưới rồi ôm lấy vòng tròn bên trong và bị Khun Siam đâm vào quầy. Vòng ngoài của Khun Siam lấy chân phải làm điểm nhấn. Fahprathan vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận, khi người thuận tay trái của anh ấy đang chờ phản ứng. Vòng ngoài của Khun Siam vẫn hoạt động tốt hơn, kết thúc hiệp đấu với Khun Siam.

Hiệp 3, thế trận cởi mở hơn. Khun Siam bước về phía anh ta, vùng vẫy, đánh lên trời, ôm anh ta, đâm vào đầu gối anh ta, đánh nhau. Lối chơi tấn công của Khun Siam dường như liên tục hơn với những cú đá phải, đấm phải, bước đi và va chạm trong khi Fahprathan lùi lại và dùng khuỷu tay vặn người để đỡ lấy anh ta. Khun Siam ném tay phải nhưng bị bắt và Faprathan trả lại tay phải. Cả hai đều thích trao đổi vũ khí. Fa Prathan đâm nhưng Khun Siam phản công bằng cùi chỏ. Vòng trong của Khun Siam bật ngược trở lại và đánh trúng lần nữa. Fahprathan không bỏ cuộc và tiến vào vòng trong trước khi chém Khun Siam bằng một cú cùi chỏ phải đáng kinh ngạc.

Cặp thứ hai: Jamessak Namjimdabran Sarakham gặp Yodthongchai Teedet99, hạng cân 130 pound, tỷ số mở, hòa Jamessak, trọng tài dừng Thanakorn Khanthong. Kết quả cho thấy Jamessak đã giành chiến thắng bằng knock-out ở hiệp 2. Kết quả của cặp còn lại như sau. Wayunoi Nui Si Mum Mueang thua Black Gun Kraisirapop Boxing Gym, Khunhan Kraisirapop Boxing Gym thắng bằng loại trực tiếp Jomhod (Chayaphon) Namjimdabran Sarakham, vòng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *