Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Một cú sốc đối với ngành công nghiệp nắm đấm! Võ sĩ nổi tiếng người Iran của ONE, đua xe phân khối, qua đời.

Điều đáng kinh ngạc là võ sĩ nổi tiếng người Iran Fariya Aminipoor, người trước đây từng thi đấu trong giải ONE Lumpinee Big Bike, đã gặp tai nạn trước khi qua đời trong bệnh viện. Đó được coi là sự mất mát của một võ sĩ khác có tương lai tươi sáng. Lộ phong độ khó tin Đánh bại 3 võ sĩ nổi tiếng Thái Lan

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/1/2024. Trung tá cảnh sát Wiriyapong Srinuanpan, Phó thanh tra (Điều tra), Sở cảnh sát Chalong, tỉnh Phuket, nhận được cảnh báo từ trung tâm phát thanh của Sở cảnh sát Chalong. Đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy trong đường hầm. Bên đường Chao Fa Tawan Tok, tiểu khu Rawai, huyện Mueang, tỉnh Phuket, anh cùng nhóm của mình đi điều tra.

Tại hiện trường, thi thể anh Fariya Aminipoor, 23 tuổi, quốc tịch Iran được tìm thấy. bị thương Có một vết thương lớn trên đầu. Gần đó có một chiếc xe máy loại lớn, đi xe đạp, điều tra cho thấy trước khi xảy ra vụ việc, người thiệt mạng là võ sĩ quyền anh nổi tiếng người Thái Lan. Đi xe máy đi theo tuyến đường Chaofa West Road. Đi xuống đường hầm về phía Rawai. Đường cong. Chiếc xe mất lái lao thẳng vào mép đường dành cho người đi bộ và bị nhân viên cứu hộ làm bị thương, lật nhào. và Xe cứu thương bệnh viện Chalong Được đưa đến bệnh viện và tử vong sau đó

Về phần Fariya Aminipour, võ sĩ 23 tuổi người Iran đang có phong độ nóng bỏng trên đấu trường ONE Lumpini, mới đây đã đấu trong trận đấu lớn ONE Lumpini, để thua Kulabdam Sor.Jor.Piak.Uthai bằng knock-out ở hiệp đầu tiên vào ngày 11/10. Ngày 22 tháng 12.
Trước đó, Fariya Aminipour đã từng đánh bại các võ sĩ nổi tiếng của Thái Lan bao gồm Ferrari Fairtex, Rambolek Chor.Ajalaboon và Pongsiri PK.Saenchai Muay Thai Gym. Anh được đánh giá là một võ sĩ lành nghề và có tương lai tươi sáng.

Về các trại quyền anh, Trại huấn luyện Tiger Muay Thai & MMA, Phuket, Thái Lan đưa ra tin buồn về cái chết đột ngột của Fariya Aminipour. Người hâm mộ quyền anh đã bị sốc. và nhiều người đã đến bày tỏ lời chia buồn trước sự ra đi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *