Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Một cuộc chiến vui vẻ! “Tawanchai” giành chiến thắng trước “Joe Nattawut” Luật Kickboxing MỘT ĐÊM

“Tawanchai” đã đánh bại “Joe Nattawut” theo luật kickboxing tại ONE Fight Night tại Sân vận động Lumpini, sẵn sàng theo dõi đối thủ chuẩn bị. Trận chiến tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra. “Siêu trái phiếu”

MỘT Đêm chiến đấu, Thứ Bảy ngày 7 tháng 10 tại Sân vận động Quyền anh Lumpini. Trận đấu được người hâm mộ quyền anh Thái Lan đang theo dõi chính là cuộc chạm trán giữa Tawanchai PK Saenchai Muay Thai Gym và Joe Nattawut theo luật kickboxing.

Tawanchai ban đầu được dự đoán sẽ giành chức vô địch Muay Thái thế giới. Featherweight gặp Superbon Singmawin, nhưng Superbon bị thương khiến trận đấu này bị hoãn lại.

– Tổ chức giải Muay Thai theo phong cách Thái Lan, Grand MotoGP Championship, vào ngày 28/10 tại Buriram.

– Người hâm mộ quyền anh sẵn sàng phấn khích khi “Thongchai-Suksawat” tranh chức vô địch quyền anh Isuzu.

– “Diesellek” bắt đầu bảo vệ chức vô địch hạng siêu bantamweight 122 lb. Quyền anh vui vẻ trong thành phố.

ONE đã sắp xếp để Joe Nattawut, nhà vô địch thế giới Lion Fight hai hạng và nhà vô địch thế giới WMC Muay Thái, gặp “Leiadara” theo luật quyền anh.

Ở hiệp đầu tiên, cặp đôi trao đổi vũ khí và vui vẻ, ở hiệp thứ 2, ngoài việc ném chân vào nhau còn có những cú đấm vào nhau. Trước hiệp đấu cuối cùng, Tawan nắm quyền kiểm soát thế trận và tung cú đá trái nặng nề, trong khi Joe nghiến răng tiếp tục chiến đấu cho đến hết hiệp.

Cuối cùng Tawanchai đã sống lại để giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Anh ấy tiết lộ rằng cuộc chiến tiếp theo của anh ấy có thể là chống lại Super Bon, người mà anh ấy biết, và khen ngợi Joe vì đã mạnh mẽ và chuẩn bị tốt cho cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *