Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Một ngày thành công “Selby” nhận lớp MBE

Xuyên suốt là sự góp mặt của các vận động viên đến từ 4 quốc gia trong cỗ máy Vương quốc Anh. (Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland) đã có nhiều thành công. Nhưng chỉ có một vài trong số họ. có cơ hội đạt được phẩm giá cao Bằng cách nhận Huân chương Đế chế Anh hoặc Đế quốc Anh, có 5 cấp độ, bao gồm GBE, KBE, CBE, OBE và MBE.

rằng các vận động viên của Vương quốc Anh sẽ nhận được Huân chương của Đế quốc Anh Ngoài việc có thành tích xuất sắc trên trường quốc tế cho đến khi được chứng minh rằng dân số thế giới đã nhận được nó. Ngoài ra, còn phải có hành vi phù hợp để làm gương tốt cho công chúng.

Có thể nói, được nhận Huân chương Vương quốc Anh là một trong những ước mơ lớn nhất từ ​​trước đến nay của các vận động viên khu vực Vương quốc Anh. Vì nó sẽ tôn vinh bạn và gia đình bạn đến hết cuộc đời.

– Dòng người bị nửa đại gia Thái xỏ “Nook” Songkhla ngã, đánh ván cuối bi da Hua Hin

– “Top Chan-Sunny” tiến vào trận chung kết 32 người chơi bi da ở Hua Hin.

– Tổng hợp game QC Myanmar, hoàng tử vàng, campuchia nên hay

đến trận chung kết Không nhiều người hâm mộ bi da sẽ vui mừng trước thành công của “Cá mập đá” Mark Selby, người Anh 4 lần vô địch thế giới, sau khi tham dự buổi lễ nhận huy hiệu Hoàng gia Anh ở hạng MBE

Vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, đội hình của 39 năm trước từ Leicester City. Tham dự một buổi lễ danh giá tại Lâu đài Windsor và được trao Huân chương Danh dự. MBE Order of the Hand of Công nương Anne Công chúa Hoàng gia Anh cùng Vicki, vợ và cô con gái 8 tuổi Sophia Maria cũng tham gia chuyến đi để chứng kiến ​​ngày trọng đại của chồng và cha mình.

Trên thực tế, Selby đã được trao bằng MBE cùng với người đồng hương Judd Trump vào năm ngoái. với thông báo chính thức Dan dự kiến ​​​​sẽ tham dự lễ trao huy hiệu chính thức của hoàng gia kể từ năm ngoái. Nhưng lúc đó Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh đã qua đời. lễ trao huy hiệu hoàng gia Vì vậy, nó đã bị hoãn lại trong năm nay.

Sau buổi lễ, Mark Selby cho biết, việc nhận huy hiệu MBE lần này rất đáng tự hào. Đó được coi là vinh dự lớn nhất trong cuộc đời một người chơi bi da. và không nghĩ trước đó Một người chơi bi da nhỏ từ chính Leicester. để cảm nhận khoảnh khắc tự hào này

Nhà cựu vô địch thế giới bốn lần đã nói điều này tại Giải vô địch thế giới hồi đầu tháng. Dù để thua đối thủ người Bỉ, Luka Brecel 15-18 trong trận chung kết cho đến khi bỏ lỡ cơ hội vô địch thế giới lần thứ 5 một cách đáng tiếc

Nhưng bước vào giai đoạn cuối cùng trong một trận chiến lớn như Giải vô địch thế giới Đó đã là một màn trình diễn tuyệt vời. Tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc chiến để đi đến giai đoạn cuối cùng. bởi vì tôi vừa thoát khỏi chứng trầm cảm mà tôi đã phải đối mặt trong một thời gian dài hơn 18 tháng

“Khi tôi chán nản Nó chắc chắn có tác dụng châm chích. Công việc sa sút trầm trọng. Vì vậy, có cảm giác rằng anh ấy có thể sẽ không trở lại trở thành một thợ tiện có tay nghề cao hàng đầu trong ngành nữa. Nhưng việc lọt vào trận chung kết của Giải vô địch thế giới năm 2023 khiến tôi nhận ra rằng Nghề thủ công vẫn còn ở trên trường thế giới. Ngay cả khi bạn không giành được chức vô địch,” Selby nói.

cho mùa tiếp theo Khai mạc vào cuối tháng tới, Mark Selby đặt mục tiêu hoàn thành công việc. Trở lại đấu trường thế giới trong các sự kiện Major Triple Crown như Giải vô địch thế giới, Giải vô địch Vương quốc Anh và Masters phải giành chiến thắng.

Thirapat Na Lampang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *