Thứ Tư, Tháng Hai 28

Một sự kiện hoành tráng mở đầu mùa thứ 10 của Swing Boonchu, tranh tài để giành giải thưởng trị giá hơn 5 triệu baht.

Ông Rangsarit Laksitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan kiêm Trợ lý Chủ tịch cấp cao Ban Chấp hành Công ty TNHH Nhà máy bia Boon Rawd, cùng với Pro Boonchu Ruangkit, huyền thoại golf Thái Lan. và chủ tịch cuộc thi Chủ trì cuộc họp báo cuộc thi All Thai Golf Tour. Sự kiện đầu tiên của mùa giải 2024, “Giải vô địch Bunchu Ruangkit” lần thứ 10, cạnh tranh để giành số tiền thưởng tổng trị giá 5 triệu baht và điểm tích lũy thế giới, tại hội quán, sân gôn Rancho Charnvee Resort và Country Club vào ngày 22. tháng 1 năm 2024

Chúng tôi được vinh danh bởi ông Thángon Sudprasert, nguyên Tổng Giám đốc Công trình Công cộng và Sở Quy hoạch Thị trấn & Nông thôn, ông Methee Suthat Na Ayutthaya, Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan, ông Paskend Tipayasothi, Giám đốc Tiếp thị và Quan hệ Công chúng, Rancho Chan Golf Khóa học. Veer Resort and Country Club, ông Wanchai Meechai, Giám đốc All Thai Golf Tour, và Amir Nazrin, cựu vô địch năm 2023, đã tham dự buổi họp báo.

Sự kiện này là trận mở màn của mùa giải All Thai Golf Tour 2024, diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 1 năm 2024 tại Rancho Charnvee Resort and Country Club, Khao Yai, tỉnh Nakhon Ratchasima. Giành được tổng số tiền thưởng là 5 triệu baht (nhà vô địch nhận được 750.000 baht) cùng với điểm thế giới tích lũy. Có 156 golf thủ tham gia giải đấu, kết thúc 36 hố sẽ lọt vào top 60 và hòa, với nhiều tay golf giỏi nhất tranh tài.

Ông Rangsarit Laksitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan, cho biết: “Singha hỗ trợ và tiếp tục phát triển ngành thể thao Thái Lan ở nhiều lĩnh vực và loại hình thể thao khác nhau. đặc biệt là golf Xin chúc mừng Pro Bunchu đã tổ chức giải đấu này lần thứ 10 trong năm nay. Được coi là đã hợp tác cùng nhau để giúp phát triển hơn nữa ngành công nghiệp golf Thái Lan. Bao gồm đào tạo ra những tay golf chất lượng để bước vào đấu trường đẳng cấp thế giới.

Trong khi đó, Pro Boonchu Ruangkit, cựu vô địch 5 giải Asian Tour và 5 giải European Senior Tour, cho biết: “Tự hào là một phần trong sự phát triển không ngừng của ngành golf Thái Lan và các vận động viên Thái Lan. Tổ chức lại cuộc thi này Và năm nay là lễ kỷ niệm 10 năm. Xin cảm ơn tất cả các bên đã tham gia tổ chức cuộc thi thành công xuyên suốt. Đặc biệt là ông Thángon Sudprasert, nguyên Vụ trưởng Vụ Công trình Công cộng và Quy hoạch Thị trấn & Nông thôn. Đó là ý tưởng đằng sau việc tổ chức trận đấu này, bao gồm cả sân vận động Rancho, nơi luôn hào phóng tổ chức các trận đấu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *