Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Một sự việc chấn động đã xảy ra! Mái của sân vận động đóng cửa bị sập. Hủy bỏ lễ khai mạc Giải vô địch bóng rổ xe lăn thế giới dành cho người khuyết tật.

Một sự việc hết sức thú vị lại xảy ra với ngành thể thao Thái Lan. Khi mái của Sân vận động trong nhà Hua Mak bên trong Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) bị sập một phần. Do mưa lớn trên khắp các khu vực của Bangkok. Trước Giải vô địch bóng rổ xe lăn thế giới dành cho người khuyết tật năm 2023, lễ khai mạc cuộc thi đã phải hủy bỏ. và các vận động viên từ tất cả 10 quốc gia đã được sơ tán khỏi khu vực.

Được biết, vào tối thứ Ba, ngày 3 tháng 10 năm 2023 sẽ diễn ra sự kiện hấp dẫn nhất này. Xảy ra trước lễ khai mạc trận chiến. Giải vô địch thế giới bóng rổ xe lăn IWBF 2023 dành cho lứa tuổi dưới 25 diễn ra lúc 5 giờ chiều. Sự kiện được tổ chức bởi Thái Lan từ ngày 3-9 tháng 10 năm 2023 và giải đấu có sự góp mặt của 10 quốc gia dẫn đầu. Đi du lịch để cạnh tranh

Sau khi sự việc đáng chú ý nhất xảy ra, Tiến sĩ Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan đã chỉ đạo các quan chức đưa các vận động viên của cả 10 quốc gia ra khỏi Sân vận động trong nhà Hua Mak ngay lập tức, đồng thời đi kiểm tra sân vận động ngay lập tức. cho thiệt hại. Dù ban đầu được thông tin có 2 người bị thương nhẹ nhưng Đội cứu hộ Kluaynamthai W10 đã túc trực sẵn tại sân vận động. Về phần lễ khai mạc cuộc thi, trước tiên phải hủy bỏ. Vì sự an toàn của vận động viên

– Jordan nằm trong số 400 người giàu nhất nước Mỹ.

– Durant, James, Curry rất sẵn lòng giúp đỡ! Đội bóng trong mơ Hoa Kỳ săn huy chương vàng Olympic.

– SAT phân bổ “Kho quỹ” để tạo điều kiện – nâng cao hiệu quả sản xuất kinh phí thể thao.

Thật trùng hợp, vào cuối tháng 8 năm 2020, sân vận động trong nhà Hua Mak bị mưa bão khiến phần mái bị sập và sân vận động bị hư hỏng nặng. Khi đó, các mảnh mái nhà đã rơi xuống làm hư hỏng ghế ngồi trong sân vận động. Ngoài ra còn có lũ lụt trên sàn sân vận động. Cho đến khi SAT phải đóng cửa để sửa chữa, cải tạo hơn nửa năm. Trước khi mở cửa trở lại, gần đây nhất nơi đây được dùng để tổ chức các giải đấu thể thao lớn như Giải bóng chuyền toàn quốc, Sân 3 vào cuối tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *