Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

MỘT thông báo chính thức! Tawanchai bảo vệ đai vô địch thế giới Muay Thái trước Super Bon vào cuối năm nay.

Sự chờ đợi đã kết thúc. ONE Championship đã công bố lịch thi đấu mới của “Leit Dara” Tawanchai PK.Saenchai. Đã đến lúc trở thành Nhà vô địch thế giới Muay Thái hạng Featherweight (145-155 lbs.), bảo vệ danh hiệu của mình trước “Super Bon”. Singha Mawin” trong trận đấu ONE Fight Night 17: Tawanchai vs. Super Bon sẽ được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramindra) trong khung giờ vàng ở Mỹ, tương ứng với giờ Thái Lan lúc 7 giờ sáng Thứ Bảy, Ngày 9 tháng 12 năm 2023.

Trước đó, cặp đôi này dự kiến ​​sẽ tranh tài trong sự kiện chính tại ONE Fight Night 15 vào ngày 7/10 nhưng cuối cùng “Super Bon” phải rút lui do bị rách cơ bắp chân trong quá trình tập luyện và phải nhập viện tới 4 tuần và trở thành ” Joe Nattawut”, một người có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Yang đến thế chỗ trong trận đấu với “Tawan Chai” trong trận đấu mới nhất và thay đổi thể thức đấu theo luật kickboxing trong 3 hiệp.

Đón xem trận chiến thế giới giữa “Tawanchai vs. Super Bon” tại ONE Fight Night 17 tại Sân vận động Quyền anh Lumpini. Nó sẽ được phát sóng trực tiếp vào khung giờ vàng ở Mỹ. Rơi vào sáng thứ bảy ngày 9/12 (giờ Thái Lan), cặp đôi đầu tiên xuất phát lúc 7 giờ sáng.

– “Kong Thao Tharn” xông vào quyết liệt và đấm “Share Zod” để giành chiến thắng nhất trí đầu tiên trước đối thủ nước ngoài.

– “Super Bon” bị “Allasov” hạ gục ở hiệp 2, mất đai ONE Kickboxing (có clip)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *