Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Mouratoglu” khuyên “Raducanu” hãy tìm lại niềm tin và hy vọng cho những mục tiêu của chính mình.

Patrick Mouratoglou, cựu huấn luyện viên quần vợt nổi tiếng Bước ra và đưa ra lời khuyên cho Emma Raducanu, cựu vô địch đơn nữ US Open 2021, tay vợt nữ người Anh phải tìm lại niềm tin và sự tin tưởng vào huấn luyện viên của mình để đạt được những mục tiêu lớn.

Patrick Mouratoglou, cựu huấn luyện viên của Serena Williams, cựu số một thế giới đến từ Hoa Kỳ, hiện là huấn luyện viên của Simona Halep, đã triệu tập cựu vô địch Emma Raducanu đến US Open Grand Slam 2021 của Anh. Hãy chắc chắn tìm thấy sự tự tin và tiềm năng trò chơi của vật phẩm này. Sau khi anh đổi huấn luyện viên thành 3 người.

Mouratoglou nói với Sky Sports: “Anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều trong các trận đấu quần vợt, kết quả và sau đó là chấn thương. Nhưng tôi ước anh ấy tự tin hơn. Bởi vì nếu bạn không có sự tự tin Anh ấy sẽ không thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Và nó sẽ rất buồn. Nhưng tôi biết Raduchanu sẽ trở lại vào đầu năm sau. Đây là tin tuyệt vời cho các tay vợt người Anh.”

Đối với Emma Raducanu, lịch sử đã được tạo nên. Vô địch giải Grand Slam Mỹ mở rộng cách đây 2 năm. Nhưng sau đó, công việc của anh lại thất bại hoàn toàn. cho đến khi mất đi sự tự tin Và có những chấn thương luôn làm chúng ta bận tâm. và đã thay đổi 4 huấn luyện viên

Sau khi được điều trị chấn thương cổ tay và mắt cá chân vào giữa năm ngoái. Chỉ cần chơi một vài trò chơi. Điều này đưa thứ hạng thế giới hiện tại của cô ở vị trí thứ 298 trên thế giới và cô đang chuẩn bị trở lại thi đấu vào năm 2024 tại giải ASB Classic 2024 từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 1. 2024 ở Auckland. New Zealand Trước khi bước vào trận Grand Slam đầu tiên trong năm, Australian Open, vào ngày 14-28/1/2024 tại Melbourne. Châu Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *