Thứ Năm, Tháng Hai 29

Mưa lớn bão Singha Laguna, vòng chung kết bị hủy bỏ “Narachi”, cú xoay người của Indonesia để giành chức vô địch.

Mưa lớn trút xuống Laguna Golf Phuket và buộc trận chung kết giải golf chuyên nghiệp Singha Laguna Phuket Open 2023, trận chung kết giữa All Thailand Golf Tour và Asia Development, phải hủy bỏ. The Tour (ADT) đã giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 4 triệu baht, thi đấu từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 5 năm 2023 trước khi quyết định nhà vô địch ở nội dung thi đấu 54 lỗ, khiến Narachi Ramadan Putra đến từ Indonesia. đã giành được chức vô địch Sẵn sàng nhận giải thưởng trị giá 6 trăm nghìn baht cùng với số điểm xếp hạng thế giới tích lũy Và được tính là người nước ngoài thứ hai sau Miguel Garbello, tay vợt người Argentina đã nhận được chức vô địch này

Ngày 28/05/2023 là vòng chung kết của cuộc thi. Nơi mà nhóm cuối cùng chỉ chơi được 8 lỗ trước khi cuộc thi phải dừng lại Trước đó có một trận mưa bão lớn khiến cuộc đua không thể hoàn thành. Và khiến ban giám khảo hủy cuộc chơi ở vòng chung kết Và quyết định ngôi vô địch ở thể loại 54 hố, kết quả cho thấy Narachi Ramadan Putra, cựu golfer quốc tịch Indonesia, cán đích ở vòng 3 với tổng điểm dưới 15, giành chức vô địch . Đây là nhà vô địch đầu tiên ở Toàn Thái Lan và là nhà vô địch thứ ba ở ADT.

Narachi cũng là tay golf nước ngoài thứ hai vô địch giải đấu sau Miguel Carballo của Argentina và đứng thứ 10 trong lịch sử giải All Thái Lan với cú swing đến từ Indonesia, tiết lộ sau trận đấu “Tôi đã học được rất nhiều điều từ việc thi đấu ở Asian Tour và rất vui và may mắn vì đã giành chức vô địch. Tôi thích Phuket vì nó giống Bali, là một địa điểm du lịch và đồ ăn cũng rất ngon”.

– Mưa lớn ở vòng đu cuối Singha Laguna đã hủy “Narachi”, vòng đu của Indonesia giành chức vô địch.

– Najaree vô địch, “Pro Joke” bằng 3 cú đánh trong giải golf chuyên nghiệp Singha Laguna

– Nhà vô địch ba trận Playoff “Udon”. Nhà vô địch du lịch Hua Hin

“Pro Joke” Chapchai Nirat, á quân với tổng điểm dưới 12, nhận giải thưởng 380.000 baht và vị trí thứ ba Phum Saksansilp, tổng điểm dưới 11, nhận giải thưởng 220.000 baht Yoo Prayong, Itthipat Buranathanyarat, Nopparat Panichphol, Yi Wocheng (Trung Quốc) và Jack Murdock (Úc) nhận số tiền thưởng 118.800 baht mỗi người. Ekkaparit Wu và Atirut Winai Charoenchai, về thứ 9, nhận số tiền thưởng 81.500 baht mỗi người.

“TK” Ratchanon Chanthananuwat, tay golf nghiệp dư duy nhất vượt qua vòng loại, xếp thứ 34 với tổng điểm dưới 3, đã nhận được giải thưởng “Supaporn Ma Puengpong” do chương trình Next All trao tặng. Thái Lan 2023 sẽ là Singha Chiang Mai Một cuộc thi mở, giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 3 triệu baht tại Mae Jo Golf Resort & Spa vào ngày 8-11 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *