Thứ Ba, Tháng Hai 27

Muay Thái được đề cử giải thưởng truyền hình châu Á.

Thành công của Muay Thái tiếp tục thăng hoa. Không chỉ là một môn thể thao mang tính cạnh tranh mà còn là một loại hình văn hóa nghệ thuật. Muay Thái là môn thể thao và nghệ thuật văn hóa đã được Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) chứng nhận và là môn võ đầu tiên được đề cử giải Emmy ở hạng mục Thực tế cho The Challenger Muaythai.

Đấu thủ Muaythai đã được hơn 400 triệu khán giả trên toàn thế giới theo dõi và là một trong những chương trình truyền hình thành công nhất. Vì vậy, ước mơ, hy vọng và sự cống hiến của các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới, từ khắp năm châu đều đến để chiến đấu để trở thành nhà vô địch The Challenger Season 2022, được quay tại Malaysia. Đó là điều đặc biệt Thể hiện sự bình đẳng giới đầy đủ lần đầu tiên các vận động viên nam và nữ sống cùng một nơi. Mọi người phải cùng nhau chiến đấu và thi đấu trong mọi chặng Và những võ sĩ thua cuộc sẽ bị loại từng người một.

Challenger 2022 kết thúc bằng trận đại chiến giữa hai vận động viên nam và nữ. người bước vào đấu trường thi đấu và chứng minh điều đó cho khán giả đang theo dõi. Và đối với chính bạn, ai là Chiến binh thách thức chiến đấu vĩ đại nhất trong phần cuối của loạt phim nhằm tôn vinh Bình đẳng giới, với các võ sĩ nam và nữ nhận được số tiền thưởng như nhau.

Challenger Muaythai ban đầu được sản xuất bởi Dream Works và hiện được sản xuất bởi Imagine TV. Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Quyền anh Thái Lan (IFMA) và Hội đồng Muay Thái Thế giới (WMC), tập trung vào câu chuyện của 12 võ sĩ phải đối mặt với nghịch cảnh. Phải rất tận tâm và hy sinh Muay Thái Tất cả họ đã khiến bộ phim được yêu thích trên toàn thế giới, khiến Challenger Battleground 2022 được đề cử tại Giải thưởng Truyền hình Châu Á.

Charisa Tainan, Tổng Giám đốc IFMA gửi lời cảm ơn đến chính phủ Malaysia, Liên đoàn Muay Thái Malaysia, Imagine TV, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia và tất nhiên là các võ sĩ là đại sứ thực sự của Muay Thái. Bạn có thể cho tôi biết tên các môn thể thao được Ủy ban Olympic quốc tế, Hội đồng Olympic châu Á (OCA), Ủy ban Olympic châu Âu công nhận và việc tham gia Đại hội thể thao đa môn không? Môn thể thao này được hơn 3.000 thanh niên tham gia trên tất cả các sự kiện thanh thiếu niên đẳng cấp thế giới, tổ chức hơn 1.000 sự kiện hàng năm và kết hợp không chỉ đối kháng mà còn các hình thức khác như đấm bốc, Wai Khru, thể thao. Người khuyết tật, thể thao thiểu năng trí tuệ Tất cả các phong cách này đều được Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) chứng nhận và tất cả đều mang tính nghệ thuật, đẹp và mạnh mẽ. Điều đó chỉ có ở Muay Thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *