Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Muay Thái kết thúc với 2 huy chương vàng, đội tuyển Thái Lan đứng thứ 15 tại World Combat Games

Đội tuyển võ thuật Thái Lan đạt tổng cộng 4 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, đứng thứ 15/79 quốc gia, đứng thứ 7 châu Á và thứ nhất ASEAN ở giải thể thao đối kháng thế giới. “World Combat Games Riyadh 2023” tại Riyadh, Ả Rập Saudi, nơi các võ sĩ Thái Lan trình diễn xuất sắc khi giành 2 huy chương vàng từ tay “Ying” Nirawan Tangjiu, người lặp lại chiến thắng trước đối thủ Rudzma Abubakar. old từ Philippines Một huy chương khác thuộc về Wai Khru Muay Thai, Xe lăn, hạng mục hỗn hợp.

cuộc thi thể thao chiến đấu thế giới “Riyadh World Combat Games 2023” tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Đêm qua, ngày 30 tháng 10 năm 2023, cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. của các vận động viên quyền anh quốc gia Thái Lan có khả năng lọt vào vòng chung kết ở cả 4 hạng mục cử vận ​​động viên tham gia cuộc thi này.

Hạng cân 48 kg nữ, vòng chung kết: “Ying” Nirawan Tangjiu, nữ võ sĩ người Thái Lan với biệt danh “Chan Komando Bear Drink quyến rũ” đấu với Rudzma Abubakar, đối thủ cũ đến từ Philippines. người đã gặp nhau ở vòng loại trực tiếp và Nirawan đã thắng Trong suốt trận đấu, Nirawan đã sử dụng kỹ năng Muay Thái của mình rất sắc bén. và lặp lại chiến thắng với tỷ số 20-18, giúp Nirawan giành tấm huy chương vàng đầu tiên cho võ sĩ Thái Lan.

Khi ở hạng cân 67 kg nam, ở vòng chung kết, “The Best” Katmarasri, võ sĩ người Thái Lan có biệt danh “Học viện Kappitan Petchyindee”, đã chạm mặt Hamza Rashid, một võ sĩ trẻ đến từ Maroc, nhưng có vẻ như trước trận đấu, bác sĩ sân vận động đã kiểm tra vết thương cho Ong, người đã nhắm mắt sau trận chiến trước. Và người ta quyết định không cho phép thi đấu, dẫn đến việc Hamza Rashid giành huy chương vàng, trong khi Katmarasri đáng tiếc đã bỏ lỡ cơ hội giành huy chương vàng. Nhưng vẫn nhận được huy chương bạc an ủi.

Ở hạng cân 71 kg nam, ở vòng chung kết, Thanet Nituthorn, võ sĩ có biệt danh “Thananchai Sitsong Phi Nong”, thua Constantine Shakhtarin, vận động viên của đội Vận động viên độc lập (AIN) 27 điểm -30 điểm. Huy chương bạc Ở hạng cân 57 kg nữ, vòng chung kết, Kaewrudee Khamthakrapum, biệt danh “Jim Yut Yen” Don Mueang Bank Sergeant” thua sít sao trước Bryony Soden của Australia với tỷ số 28-29, đồng thời giành huy chương bạc. Và đó là Muay Huy chương bạc thứ ba của đội Thái Lan.

Ngoài ra, võ sĩ người Thái Lan còn giành thêm một huy chương vàng nữa ở nội dung xe lăn Wai Khru Muay Thái, hạng mục hỗn hợp. Ở hiệp cuối, Lapasi Choktancharoen thể hiện phong cách Wai Khru Muay Thai, thu về 9,28 điểm, giành ngôi nhất, còn Hasna A bị dẫn trước. ở vị trí thứ 2. -2. Lyajim đến từ Ả Rập Xê Út với 8,92 điểm và hạng ba Zalkafli bin Mohd Shahri đến từ Malaysia với 8,86 điểm, tổng kết thành tích của các võ sĩ đội tuyển quốc gia Thái Lan. Giành được tổng cộng 2 huy chương vàng và 3 huy chương bạc.

Tóm tắt màn trình diễn của đội tuyển võ thuật Thái Lan tại Đại hội võ thuật thế giới. “Thế vận hội chiến đấu thế giới Riyadh 2023” ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Từ 20-30 tháng 10 Tổng cộng, họ đã giành được 4 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, trong đó có 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng môn Jujitsu, cùng 2 huy chương vàng và 3 huy chương bạc môn Muay Thái. Kết quả, đội tuyển Thái Lan đứng thứ 15 trên bảng, bao gồm huy chương của tổng số 79 quốc gia tham dự thi đấu. Nó được xếp hạng thứ 7 ở châu Á và số 1 ở ASEAN.

Về phía đội giành huy chương vàng, Ukraine đã thể hiện phong độ xuất sắc khi giành 21 huy chương vàng, 17 huy chương bạc và 15 huy chương vàng, trong khi đứng thứ 2 là chủ nhà Saudi Arabia với 12 huy chương vàng, 20 huy chương bạc, 19 huy chương đồng. , và Kazakhstan đứng thứ 3. Kazakhstan 12 huy chương vàng, 13 huy chương bạc, 23 huy chương đồng, hạng 4 Vận động viên độc lập trung lập (AIN) 11 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng và hạng 5 Pháp 10 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 8 huy chương đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *