Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Muay Thái rất phổ biến ở châu Âu. IFMA là tổ chức duy nhất được IOC chứng nhận.

Sau Châu Âu, đây là một trong năm châu lục đã nhận được sự công nhận từ Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) dưới sự giám sát của Ủy ban Olympic Châu Âu. Năm nay được coi là năm mạnh nhất trong lịch sử. “Muay Thái” lần đầu tiên được đưa vào Thế vận hội Olympic châu Âu trong “Đại hội thể thao châu Âu” gần đây ở Ba Lan. Đây là thành công vang dội của Liên đoàn quốc tế các hiệp hội quyền anh Thái Lan (IFMA).

Muay Thái là môn nghệ thuật quốc gia của Thái Lan. Vì có hơn 30 quốc gia thành viên cử vận ​​động viên Muay Thái tham gia cuộc thi được tổ chức trong 5 ngày nên ngoài thi đấu sẽ có đội biểu diễn đến từ Thái Lan để quảng bá và phát huy. bảo tồn truyền thống Muay Thái.

Châu Âu cũng đang đăng cai “Giải vô địch thế giới trẻ IFMA 2023”, với hơn 3.000 người tham gia từ 108 quốc gia trên thế giới. Nhiều đại diện của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã có mặt với tư cách nhân chứng. và chúc mừng IFMA đã thành công trong việc phát triển thế hệ trẻ tại cuộc thi này.

Sự kiện cuối cùng của năm 2023 trên lục địa châu Âu là “Giải vô địch châu Âu” vừa kết thúc. Có hơn 600 đối thủ cạnh tranh trong sự kiện này. Cũng sẽ có một cuộc bầu cử ban điều hành của Liên đoàn Muay Thái Châu Âu. Tiến sĩ Sakchai Tapsuwan, Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Muay Thái (IFMA), đã khai mạc cuộc họp tuyển chọn. Người chiến thắng trong cuộc bầu cử Dan nhận chức chủ tịch: Hasal Judidis, chủ tịch Liên đoàn Muay Thái Thổ Nhĩ Kỳ trực thuộc Ủy ban Olympic Quốc gia, và Nadia Alucci, chủ tịch Liên đoàn Muay Thái Pháp và thành viên ban chấp hành Ủy ban Olympic Pháp, đã giành chức vụ này của phó chủ tịch.

Sau cuộc bầu cử, TS. Sakchai Tapsuwan chúc mừng Ban điều hành Liên đoàn Muay Thái Châu Âu đã làm việc xuất sắc trong năm qua, tiếp theo là Charisa Tainan, Tổng Giám đốc. Trưởng văn phòng quốc tế IFMA tại Lausanne, Thụy Sĩ. Báo cáo về vai trò của IFMA với tư cách là liên đoàn quyền anh Thái Lan duy nhất được Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) công nhận.

Hasal Judidis, Chủ tịch Liên đoàn Muay Thái Châu Âu, cho biết ông tự hào là Chủ tịch Muay Thái Châu Âu đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ. và sẵn sàng hợp tác với 50 liên đoàn Muay Thái ở Châu Âu cũng như hợp tác với Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và IFMA để quảng bá và quảng bá Muay Thái như một di sản nghệ thuật, văn hóa và thể thao đang phát triển. Theo nguyên tắc “Một thế giới Một Muaythai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *