Thứ Năm, Tháng Hai 22

Muay Thái tạo nên quyền lực mềm khi Thổ Nhĩ Kỳ đè bẹp 26 quốc gia châu Âu để mở đường tới Thế vận hội.

“Muay Thai” xâm chiếm Thổ Nhĩ Kỳ và chuẩn bị đăng cai Giải vô địch Muay Thái châu Âu 2023, với các võ sĩ đến từ 26 quốc gia châu Âu tham gia tranh tài. Chúng tôi rất vui khi xu hướng “Quyền lực mềm Muay Thái” đã lan rộng khắp thế giới. Tiến về phía trước với sự hướng dẫn chuyên sâu của Wai Khru – Mae Mai Muay Thai, tạo nên Muaythai Một Tiêu Chuẩn trên toàn thế giới.

Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSDF), Ủy ban Quyền anh, Hiệp hội Muay Thái Nghiệp dư Thái Lan, Hiệp hội Quyền anh Chuyên nghiệp Thái Lan và Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Quyền anh Thái Lan (IFMA) đã cùng nhau tổ chức một cuộc thi đấu công khai. dự án quan hệ. và không ngừng truyền bá nghệ thuật Muay Thái ra nước ngoài, đó là sức mạnh mềm của Thái Lan được lan tỏa ra quốc tế và đặt ra chuẩn mực cho Muay Thái, One Standard Muaythai (OSM), cùng với việc tổ chức Giải vô địch Muaythai Châu Âu – European Elite Championship Antalya 2023 (Giải vô địch Muaythai Châu Âu – European Elite Championship 2023 ANTALYA) với các võ sĩ đến từ 26 quốc gia Châu Âu tham gia võ đài tranh tài. ở Muratpasa Ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 12. 2023.

cho các dự án quan hệ công chúng và truyền bá nghệ thuật Muay Thái ra nước ngoài. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, do Tiến sĩ. Panya Hanlamyuang, ủy ban giám sát chi tiêu ngân sách của Quỹ phát triển thể thao quốc gia. Dẫn đầu một nhóm võ sĩ cổ xưa của Thái Lan với “Kru Din” Ông Wittawat Khasom, một giáo viên đấm bốc người Thái, người sáng lập Trại Lanna Fighting Muay Thai, và Guru Nont Sangsuriyachoke dẫn đầu một đội quyền anh cổ xưa của Thái Lan. Hãy đến tham gia buổi biểu diễn Wai Khru và quyền anh Thái, nghệ thuật và văn hóa dân tộc Thái. Bao gồm màn trình diễn của ban nhạc Pi Phat Muay Thái. Trước sự ngạc nhiên của người châu Âu, cũng có những phòng dạy kỹ năng Muay Thái cho các học viên cả về lý thuyết và thực hành. và thiết thực được các vận động viên Muay Thái nói chung hoan nghênh. và thanh niên quan tâm tham gia rèn luyện kỹ năng một cách sôi nổi

Cùng lúc đó, Giải vô địch Muay Thái Châu Âu – 2023 Elite European Championships Antalya (Giải vô địch Muaythai Châu Âu – 2023 Elite European Championships ANTALYA) được tổ chức, với sự tham gia của các vận động viên Muay Thái đến từ 26 quốc gia Châu Âu tham gia tranh tài Muay Thái căng thẳng và sôi động tại Muratpasa. Bên trong thành phố Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, từ ngày 8 đến 15/12. 2023, nhằm thúc đẩy môn thể thao Muay Thái trở nên phổ biến hơn ở Châu Âu. Tiếp tục tranh tài ở Thế vận hội 2032 ở Brisbane. Úc đăng cai tổ chức cuộc thi vào năm 2032 hoặc 2032.

Tiến sĩ Panya Hanlamyuang, thành viên ủy ban giám sát chi tiêu ngân sách của Quỹ phát triển thể thao quốc gia, tiết lộ ông có cơ hội được theo dõi dự án Muay Thái tại Giải vô địch Muay Thái châu Âu. Ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, phải khâm phục rằng thời điểm này Muay Thái của chúng ta đã lan rộng đến mọi nơi trên thế giới. Xét về bức tranh tổng thể của cuộc thi này thì có các đội đến từ 26 quốc gia ở Châu Âu tham gia thi đấu, thể hiện bức tranh tổng thể của cuộc thi này. Muay Thái có thể phát triển rộng rãi. Quan trọng nhất, nhìn tổng thể về công tác tổ chức giải đấu, có thể thấy mỗi quốc gia đều phát triển vấn đề võ sĩ Thái Lan. Và thể thức thi đấu là tiêu chuẩn giống nhau ở hầu hết các khu vực trên thế giới.

“Điều này đã cho chúng tôi thấy sức mạnh mềm thực sự của Muay Thái. Và chúng tôi đã thấy rằng có một nhu cầu cấp thiết để phát triển. Về đội ngũ đào tạo và vận động viên Muay Thái trên thế giới vẫn còn thiếu kỹ năng. Bởi vì anh ta chỉ có sức mạnh và quyền lực, nhưng điều quan trọng là cuộc thi Wai Khru Muay Thái. Ai đang tham dự Giải vô địch Muay Thái Châu Âu Có vấn đề tôn trọng thầy. Cuộc thi Muay Thai Mae Mai Đã chứng minh rằng chúng ta phải phát triển một cách nghiêm túc. Vì vậy, đối với dự án Softpower Muay Thái tiếp theo, chúng tôi cần cử nhân viên của mình đến cung cấp kiến ​​thức. Có những buổi đào tạo ở mọi châu lục tại Wai Khru Mae Mai Muay Thai, bao gồm việc phát triển võ sĩ, huấn luyện viên, trọng tài và đặt ra các tiêu chuẩn thi đấu rõ ràng.”

Tiến sĩ Panya nói tiếp rằng yếu tố quan trọng trong việc phát triển nó là đặt ra tiêu chuẩn cho Muay Thái, Một Muaythai tiêu chuẩn, cả thế giới phải giống nhau. Những gì chúng ta thấy và ngưỡng mộ. Các quốc gia thi đấu tại Giải vô địch Muay Thái Châu Âu lần này đều có áo có chữ “Muaythai” ở mặt sau. Chúng tôi hỏi anh ấy, bạn có phải là Boxing không? Anh ấy nói không, anh ấy là Muaythai và anh ấy sẽ nói tôi yêu Muaythai bao gồm tất cả các trang bị. Cho dù đó là quần, găng tay, áo choàng, v.v., họ đều thêu chữ “Muaythai” trên đó, giải thích cho chúng ta rằng trong tương lai Muay Thái sẽ là một quyền lực mềm quan trọng. Việc tổ chức nhiều hoạt động Muay Thái khác nhau sẽ mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho Thái Lan.

“Chúng tôi tin rằng trong tương lai gần Muay Thái sẽ là môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới. Vì mục tiêu của chúng tôi là đưa Muay Thái chắc chắn được đưa vào Thế vận hội Olympic. Cảm ơn các nước thành viên trên thế giới đã ủng hộ chúng tôi để môn quyền anh Thái Lan của chúng tôi có thể nhanh chóng lan rộng. Và nó trở thành tiêu chuẩn giống nhau trên toàn thế giới”, Tiến sĩ Panya kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *