Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Muay Thái thắng lớn tại Giải thưởng Truyền hình Châu Á 2024

Muay Thái dưới sự quản lý của Liên đoàn các Hiệp hội Muay Thái Quốc tế (IFMA) một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình với loạt phim truyền hình Challenger Battleground. dựa trên thực tế Rise để giành giải “Giải thưởng Truyền hình Châu Á 2024” được tổ chức lần thứ 28 tại lễ trao giải tại Nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tối thứ sáu tuần trước, ngày 12 tháng 1

Giải thưởng Truyền hình Châu Á là tổ chức trao giải thưởng cho những tác phẩm truyền hình và giải trí xuất sắc nhất Châu Á. Vì vậy, được đề cử giải thưởng là một vinh dự cho tất cả những người liên quan, nhà sản xuất, diễn viên và những người khác, và việc nhận được giải thưởng này là một thành tựu to lớn trong cuộc đời. Một trong những chương trình vinh dự được đề cử giải thưởng là Challenger Battleground và đã giành chiến thắng ở hạng mục Reality Show tại buổi công bố giải thưởng, với sự góp mặt của Stefan Fox, Tổng thư ký Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Quyền anh Thái Lan (IFMA), lên nhận giải. Được vinh danh lần này, Challenger Battleground được đánh giá là chương trình truyền hình Muay Thái rất thành công.

Điều này không chỉ dành cho nhà sản xuất đã thành lập Imagine TV Group, công ty đã sản xuất các chương trình truyền hình như Biggest Loser, Apartment và Inn. Năm 2007, họ cũng hợp tác với Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Quyền anh Thái Lan (IFMA) và Muay Thái Thế giới. Hội đồng (WMC) để sản xuất các chương trình và địa điểm. Giành được các giải thưởng như Đấu thủ Muaythai và Đấu trường Muaythai thách đấu.

Tiến sĩ Sakchai Tapsuwan, Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Muay Thái (IFMA), tiết lộ IFMA đã thể hiện sự xuất sắc của Muay Thái trong 30 năm qua bằng cách quảng bá nó. và quảng bá Muay Thái đích thực với cái tên Muay Thai That đã được IFMA chính thức chứng nhận bởi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), chỉ quảng bá Muay Thái thực sự là Muay Thái. Điều này không bao gồm các loại hình chiến đấu khác như MMA hoặc quyền anh quốc tế. Chúng tôi chỉ hỗ trợ Muay Thái. và môn thể thao quốc gia của Thái Lan đã được Ủy ban Olympic quốc tế chứng nhận. Nó cũng đã tham gia nhiều cuộc thi tầm cỡ thế giới.

“Chúng tôi có ngân sách lớn để hỗ trợ các vận động viên. Và việc giành được Giải thưởng Truyền hình Châu Á năm 2024 trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh là đại diện cho một thành tích nổi bật khác mà IFMA đã đạt được cho Muay Thái với tư cách là môn thể thao quốc gia của Thái Lan. Đồng thời, chúng tôi xin cảm ơn 152 quốc gia thành viên trên thế giới đã hợp tác và IFMA sẽ sớm có tin vui cho Thái Lan. Trước đây, IFMA, Hiệp hội thể thao Muay Thái nghiệp dư, v.v. Hợp tác chặt chẽ với Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) bởi Tiến sĩ. Kongsak Yodmanee, Thống đốc SAT, cũng như Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSDF) của Tiến sĩ. Supranee Guptasa, Giám đốc Quỹ NSDF. vì sự hỗ trợ to lớn của họ, điều mà cả SAT và Quỹ đã giúp thúc đẩy sự thành công của ngành quyền anh Thái Lan hướng tới Thế vận hội.”

Stefan Fox, người dẫn chương trình và cố vấn tại Challenger Battleground, gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tin tưởng và ủng hộ chương trình trong hơn 15 năm kể từ năm 2007 khi Yodsanklai Fairtex trở thành nhà vô địch đầu tiên. Bạn không chỉ nhận được đai mà còn nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 7 triệu baht khác. Cảm ơn tất cả các vận động viên tuyệt vời về mọi mặt. Không ai thấy các vận động viên đã dồn hết kỷ luật, rèn luyện và nỗ lực để vượt qua rất nhiều trở ngại trong thời gian thử thách. Và khi thời cơ đến Họ sẽ đứng vững. Vận động viên này thể hiện bản chất đích thực của Muay Thái với phương châm “Tôn trọng mọi người và không sợ ai” luôn thể hiện sự tôn trọng. Nhưng ở mọi thời điểm chúng ta đều phải đối mặt với mọi thử thách mà cuộc sống mang lại. Khán giả mới thấy được tất cả những gì Muay Thái thực sự là như thế nào. Truyền thống tôn vinh người thầy Hiểu về Pi Muay hay Pi Phát, cuộc đời của một võ sĩ quyền Anh, sinh hoạt, ăn uống, tập luyện và ở chung một nhà với các đối thủ. Nó cho thấy việc sống chung với các đối thủ và tôn trọng lẫn nhau cũng là điều có thể. Đây chính là đặc quyền mà Muay Thái muốn truyền tải tới chương trình Challenger Battleground.

Riaz Mehta, nhà sản xuất Challenger Battleground, cho biết anh rất tự hào về màn trình diễn của mình. Chương trình kể về giấc mơ của các võ sĩ Muay Thái trên khắp thế giới khi họ bắt đầu hành trình trở thành nhà vô địch thực sự. Với sự hợp tác của IFMA và WMC trong hơn 15 năm, truyền thống và văn hóa Muay Thái được hỗ trợ và phát huy vững chắc. Cảm ơn tất cả các bạn đã hợp tác đầy đủ. Bao gồm chính phủ Malaysia, IFMA, nhà sản xuất, vận động viên, chúng tôi làm việc cùng nhau như một đội. và cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực. Trước đây, được đề cử được coi là một thành tựu trong làng giải trí. Nhưng nhận được giải thưởng là Chiến thắng mới là điều quan trọng nhất và sẽ dẫn đến một dự án lớn hơn. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó cùng với tất cả các đối tác của mình. Đối với Muay Thái IFMA và WMC, đây là một thành công lớn khi thế giới có thể nhìn thấy Muay Thái thực sự thông qua chương trình này. Họ không chỉ thể hiện quá khứ. Nhưng nó cũng mang đến cái nhìn thoáng qua về hiện tại, tương lai và có ý nghĩa quan trọng trong giấc mơ thúc đẩy Muay Thái tranh tài tại Thế vận hội.

“Đây là một thành tích quan trọng khác của quê hương Muay Thái, Thái Lan, bởi tại sự kiện này thế giới hiểu rằng Muay Thái không chỉ là môn thể thao lâu đời nhất. Nhưng nó cũng là một trong những môn thể thao thú vị nhất thế giới. Và có điều gì đó vốn có trong mỗi con người, văn hóa, giá trị, truyền thống và sức hấp dẫn mà khán giả chưa từng thấy trước đây”, nhà sản xuất Challenger Battleground cho biết.

Dato’ Shah Azmi, Chủ tịch Hiệp hội Muay Thái Malaysia và Giám đốc điều hành của IFMA cho biết: “Cảm ơn chính phủ Malaysia đã hỗ trợ hết mình cho sự kiện này. Kể từ năm 2007, IFMA đã sử dụng nền tảng quan trọng của mình để quảng bá Muay Thái là môn thể thao tốt nhất môn thể thao chiến đấu thú vị.” Họ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng và tôn trọng lẫn nhau. và nhau là địa điểm Sự sôi động và an toàn của cuộc thi đã được truyền tải tới hàng triệu người xem trên toàn thế giới. Để phát huy giá trị của Muay Thái và cũng đi theo con đường Olympic. Một lần nữa xin cảm ơn chính phủ Malaysia. những người hoàn toàn ủng hộ công việc này. Và đây là khoảnh khắc đáng tự hào đối với Malaysia cũng như Muay Thái. Tất cả chúng tôi đều rất tự hào khi Muay Thai và Challenger Battleground được đề cử vào vòng chung kết Giải Emmy tại Emmys 2024. Giờ đây, chiến thắng tại Asian TV Awards là minh chứng xác thực cho Muay Thái. Và Muay Thái là môn võ đã từng được đề cử ở cả giải Emmy và giải Truyền hình châu Á. Đây là một thành công lớn của IFMA.

Jayneice Lin, nữ võ sĩ Muay Thái đến từ Canada, cho biết sự bình đẳng giới hoàn toàn của sự kiện này là động lực lớn cho Muay Thái nữ. Bởi vì trong chương trình này cả nam và nữ đều ngang nhau. Và các võ sĩ nữ đã chứng tỏ họ là những vận động viên có sức hấp dẫn. Chuyên gia và hy vọng Rất quyết tâm, không khác gì các vận động viên nam. Điều này khẳng định tầm nhìn của IFMA đối với bình đẳng giới. Và đây cũng là đợt khuyến mại lớn dành cho Muay Thái nữ trên toàn thế giới. Được đề cử cùng với các chương trình như Survivor và MasterChef là một vinh dự rất lớn đối với Muay Thái. Vì là chương trình nên mỗi tiết mục là một chương trình nổi tiếng. Có những nhượng quyền thương mại trị giá hàng triệu đô la. Giành được giải thưởng này là một thử thách.

Tổng giám đốc IFMA Charisa Tainan cho biết bà bắt đầu làm việc với IFMA từ năm 2006. Đây là dự án đầu tiên bà đảm nhận vào thời điểm đó. Ông giám sát cả Thái Lan và hãng thu âm. Những năm tiếp theo chứng kiến ​​​​sự thành công liên tục của IFMA từ năm này sang năm khác, từ việc được IOC công nhận cho đến các đề cử Emmy và việc gia nhập châu Âu. Yon Games và hiện còn nhận được giải thưởng của TV Asia. Điều này thể hiện sự ổn định và cam kết hợp tác của IFMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *