Thứ Năm, Tháng Hai 29

Muay Thái xâm lược Hungary xây dựng mối quan hệ – tham gia sự kiện lớn quảng bá Quyền lực mềm

Muay Thái xâm chiếm Budapest Hungary Tham gia tăng cường quan hệ ngoại giao và quảng bá nghệ thuật, văn hóa Thái Lan vốn là “quyền lực mềm” lên tầm quốc tế. Khóa học “Muay Thái 9 bước” được đưa đến cho các gia sư và thanh thiếu niên nước ngoài để họ có thể hiểu kiến ​​thức làm chuẩn. Họ cũng có cơ hội tham gia Triển lãm Thể thao Budapest hàng năm, nơi những người tham gia rất quan tâm đến Muay Thái. Đây là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy việc đưa môn thể thao này vào Thế vận hội Olympic trong tương lai.

Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Bộ Ngoại giao, Hiệp hội Quyền anh Chuyên nghiệp Thái Lan, Hiệp hội Muay Thái Nghiệp dư Thái Lan, v.v. và Liên đoàn các hiệp hội Muay Thái quốc tế (IFMA) đã phối hợp tổ chức dự án xây dựng quan hệ ngoại giao thông qua việc quảng bá môn thể thao Muay Thái. và Văn hóa nghệ thuật Thái Lan tại Budapest Hungary Trong thời gian từ 15 đến 17 tháng 9 năm 2023, nhằm quảng bá môn thể thao Muay Thái vốn là sức mạnh mềm của đất nước được lan rộng ra quốc tế.

Đối với dự án xây dựng quan hệ ngoại giao bằng cách quảng bá môn thể thao Muay Thái. Văn hóa nghệ thuật Thái Lan Đó là hoạt động quảng bá và hỗ trợ môn thể thao Muay Thái “Quyền lực mềm Muaythai” trực thuộc Liên đoàn các hiệp hội Muay Thái quốc tế (IFMA) đã được Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) chứng nhận, cũng như quảng bá các sản phẩm công nghiệp liên quan đến thể thao Muay Thái. nhằm quảng bá và thúc đẩy môn thể thao Muay Thái, trong đó có việc kết hợp việc truyền bá võ thuật và văn hóa Thái Lan đến cộng đồng quốc tế để trở nên phổ biến rộng rãi.

– Hai chú hổ thuận tay phải giành chiến thắng gay cấn trong nội dung chính Muay Thái 7HD

– Phet Song Pak đã thay đổi thế trận bằng một pha tấn công bằng đầu gối và đánh bại Angel Bible, giành chiến thắng bằng điểm mà không còn nghi ngờ gì nữa.

– Wik Lumpini tổ chức hai trận đấu quyền anh huyền thoại vào ngày 16 tháng 9.

Hoạt động này mang cuộc diễu hành Muay Thái đến Budapest. Hungary trong 3 ngày từ 15 đến 17 tháng 9 năm 2023, trong đó tất cả các hoạt động bao gồm các hoạt động huấn luyện Muay Thái cơ bản và các phòng tập Muay Thái, các buổi biểu diễn quảng bá văn hóa Thái Lan, một khu triển lãm quảng bá nghệ thuật Muay Thái và ngành sản phẩm Muay Thái. Ngoài ra, một giáo viên Muay Thái đã được mời đến để hướng dẫn khóa học “Muay Thai 9 bước” được coi là “One Standard”, tiêu chuẩn duy nhất của Muay Thai. Truyền bá kiến ​​thức tới cộng đồng quốc tế

Về bầu không khí, có người nước ngoài nói chung. Bao gồm cả những thanh thiếu niên thể hiện sự quan tâm đến việc học chương trình giảng dạy. và nghệ thuật Muay Thái với số lượng lớn Trẻ em Hungary chọn học Muay Thái là một niềm vui lớn vì các trường học ở Budapest cho phép trẻ em học thể dục. Muay Thái là một trong những môn được nhiều học sinh Hungary lựa chọn theo học.

Dự án này nhằm quảng bá môn thể thao Muay Thái. Quảng bá nghệ thuật và văn hóa vốn là bản sắc của người Thái để được biết đến nhiều hơn ở Hungary cùng với việc tăng cường quan hệ ngoại giao bằng cách quảng bá quyền anh Thái. Nghệ thuật và văn hóa Thái Lan, bên cạnh việc quảng bá ngành quyền anh Thái Lan tới cộng đồng quốc tế nói chung. và có thể mở rộng các sản phẩm quyền anh Thái Lan ra nước ngoài một cách rộng rãi cả dưới dạng sản phẩm và dịch vụ cụ thể Muay Thái. Có sự hợp tác và phối hợp với các tổ chức mạng lưới thể thao Muay Thái cả ở nước này. và ở nước ngoài nữa

Ngoài ra, “Muay Thái” còn có cơ hội tham gia một sự kiện lớn ở Budapest. Hungary tại Triển lãm Thể thao Thường niên Budapest, một sự kiện lớn thường niên quy tụ hơn 111 môn thể thao dành cho giới trẻ. và mọi người tham gia các hoạt động tìm hiểu loại hình thể thao.Không khí tại sự kiện có sự tham gia của người nước ngoài. Và các bạn trẻ tham dự sự kiện đều rất quan tâm đến Muay Thái. Đây được coi là quan trọng trong việc thúc đẩy Muay Thái tiến tới Thế vận hội Olympic trong tương lai như kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *