Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Muchova” đánh bại 2 ứng cử viên Sabalenka, Liu Qing vô địch Pháp mở rộng

Karolina Musovova, tay vợt số 43 thế giới người Cộng hòa Séc đã thể hiện phong độ tốt nhất của mình, lật ngược thế cờ và đánh bại tay vợt số 2 thế giới người Belarus Arena Sabalenka với tỷ số 2-1.

Giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm, Pháp mở rộng 2023, với tổng tiền thưởng là 49.600.000 euro hay khoảng 1.884.800.000 baht tại Roland Garos ở Paris, Pháp. Vào thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023, cuộc thi đã đi đến giai đoạn bán kết.

phụ nữ độc thân không 2 thế giới Arena Zabalenka của Belarus đấu với Karolina Mushova của Cộng hòa Séc trong trận bán kết.

– “Salakthip” trong 1 ngày thắng 2 trận trước phó chủ tịch ITF Nam Nữ

– Ziontek đánh bại Goff để vào bán kết Pháp mở rộng

– “Kasidit-Patcharin” đã thể hiện phong độ của mình qua vòng 16, đánh bại ITF Circuit 1

Trong set đầu tiên, cả hai đều chơi ở cuối game và Ground Stoke chơi vui vẻ và giữ game giao bóng ổn định với tỷ số 3-3, nhưng Musova đã chơi một game Winners quyết định và giành break giao bóng ở game thứ chín, dẫn trước 5 -4, nhưng Zabalenka không để Mushowa Mudah kết thúc set Bắt bẻ và giao bóng ngay ở game tiếp theo, hòa 5-5, nhưng sau đó cả hai trở lại chơi chắc chắn, hòa 6-6, đành phải phân định thắng thua -phá vỡ. Sau đó, đến lượt Carolina Mushowa chơi tốt hơn. Kết thúc set đầu tiên với tỷ số 7-5, dẫn trước 1-0

Trong set thứ hai, Musova vẫn chơi nóng nảy, bẻ giao bóng ở game thứ hai, dẫn trước 2-0, sau đó Sabalenka chơi một game chuyền. Đánh hay hơn đánh, có thể trả giao bóng ngay sau đó trả giao bóng để san bằng tỷ số 2-2, sau đó cả hai thay phiên giao bóng cho nhau, hòa 6-6, buộc phải phân định lại bằng tie-break là đấu trường của Sabalenka, người đã chơi vượt trội, giành chiến thắng với tỷ số 7-5 và tỷ số hòa 1-1 trong set.

Một bộ xác định, đồ họa của trò chơi luôn thú vị và đồng đều. với mỗi bên chơi thả bóng để giành chiến thắng trong suốt trò chơi Nhưng vào cuối set quyết định, Musova đã bẻ giao bóng trong một game quan trọng từ Sabalenka ở game thứ 11 và quay lại giao bóng trong game tiếp theo và kết thúc trận đấu một cách xuất sắc với tỷ số Thắng 7-5 . Nhận set 3-1

Carolina Musova lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Grand Slam. Nó sẽ đối mặt với người chiến thắng giữa No. 1 thế giới Eka Ziontek đến từ Ba Lan hay Beatrice Haddad Maia, No. 12 Thế giới đến từ Brazil.

Ngoài ra, Karolina Musova là tay vợt đơn nữ người Séc thứ năm lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng trong Kỷ nguyên Mở sau Martina Navratilova Lucy.Zafarova và Barbara Krayshikova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *