Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Nabil” đã vượt qua “Yameen” để giành chiến thắng lần thứ hai trong sự kiện chính của ONE Lumpini 42.

“Nabil” tự tin trở lại đường đua và tiếp tục săn điểm chiến thắng. Đo khoảng cách sức mạnh của “Yamine” bằng chiều cao và chiều cao, nó không liên quan. Hãy sẵn sàng thể hiện màn trình diễn solo trọn vẹn trong sự kiện chính ONE Lumpini 42.

“Nabil Anan” là một ngôi sao đang lên có bề dày lịch sử. Tay đấm người Thái gốc Algeria 19 tuổi một lần nữa tiếp tục sức mạnh của mình để theo đuổi điểm số trong trận đấu thứ hai liên tiếp, thách thức đàn anh điêu luyện “Yamine A. Pimonsri”, một tay đấm thuận tay trái 27 tuổi đến từ Chonburi, người không quan tâm.. Chiều cao khác nhau, sẵn sàng mặc một mình và ra ngoài. Tiếp tục chuỗi chiến thắng trong trận chiến thứ 2 liên tiếp. Hãy sẵn sàng thi đấu theo luật Muay Thái, hạng ruồi (125 – 135 lbs.) tại ONE Lumpini 42 vào thứ Sáu tuần này, ngày 24 tháng 11. tại sân vận động. Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra)

Dành cho “Nabil”, người sinh ra và lớn lên ở Thái Lan. Anh học Muay Thái từ năm 11 tuổi, sở hữu chiều cao 1m92 khiến anh trở thành một con người xuất sắc và luôn tạo ra những tác phẩm xuất sắc. Nhưng trong trận đấu đầu tiên tại ONE Lumpini 22, anh đã phải đối mặt với một thử thách khó khăn và thất bại loại trực tiếp ở vòng đầu tiên trước “Superlek Kiatmoo 9”, Nhà vô địch Thế giới Kickboxing ONE Flyweight, là một bài học quý giá để rút ra và phát triển bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn. trước đó.

Trước trận đấu mới nhất tại ONE Lumpini 32 vào ngày 8 tháng 9, “Nabil” đã lấy lại được sự tự tin của mình. Sau khi dùng đầu gối sắc bén và những cú đấm uy lực, “Nakrok Fairtex”, đàn anh 25 tuổi đến từ Surin, ngã xuống ở hiệp thứ hai và giành được số tiền thưởng 350.000 baht. Trận chiến này anh trở lại đầy kinh nghiệm. Hãy tiến về phía trước và theo đuổi thành công. Để có cơ hội theo đuổi ước mơ và tiếp tục thể hiện kỹ năng của mình tại ONE Championship.

Về phần “Yameen”, trước đó anh đã biến mất khỏi làng quyền anh 4 năm do cuộc khủng hoảng thời dịch Covid. Bao gồm cả chứng đau đầu gối mãn tính khiến tôi khó chịu. Anh chuyển sang dạy đấm bốc và bán đồ trực tuyến để kiếm sống. Còn lý do quan trọng khiến anh quay lại chiến đấu lần nữa? Tôi muốn thể hiện kỹ năng của mình tại ONE Lumpini, bao gồm cả ONE Championship. Gần nửa năm tôi trở lại huấn luyện ở trại PK Saenchai. Làm cho cơ thể anh ta hoàn toàn sẵn sàng chiến đấu.

Với kỷ luật mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu để chứng tỏ kỹ năng của mình, “Yamine” đã thể hiện xuất sắc trong trận đấu đầu tiên tại ONE Lumpini 33 vào ngày 15 tháng 9. Anh ta thúc cùi chỏ vào mặt “Zhang Jinhu”, võ sĩ người Trung Quốc, người bị ngã ở hiệp thứ ba và giành được số tiền thưởng 350.000 baht. Anh lập tức ôm lại cô. Mục tiêu tiếp theo phải là duy trì phong độ tốt và tiếp tục giành chiến thắng, trong đó “Nabil” là bài kiểm tra quan trọng. Bất cứ ai muốn đạt đẳng cấp thế giới đều phải vượt qua nhiệm vụ khó khăn này.

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé đến sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR và theo dõi tin tức về trận đấu này trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *