Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Nadal” chưa bình phục chấn thương! Đã rút khỏi Grand Slam Pháp mở rộng

Rafael Nadal, cựu tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha đã rút lui khỏi giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm, Pháp mở rộng 2023 sau khi chưa bình phục chấn thương hông hồi đầu năm.

BBC, một phương tiện truyền thông nổi tiếng của Anh đưa tin rằng “Nhà vô địch Pháp mở rộng 14 lần đã tuyên bố rút lui khỏi giải quần vợt Grand Slam thứ hai trong năm, Giải quần vợt Pháp mở rộng 2023, sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 5 – ngày 11 tháng 6. , 2023 tại Roland Garos ở Paris , Pháp.

– “Paweenon” vào chung kết đơn nữ

– “Novak” thua ở vòng 8 Rome Masters

– “Laksika-Pheangtharn” được yêu thích top 1 nội dung quần vợt nữ SEA Games

Nadal, 36 tuổi, đã tiến lên để mở nó. “Không phải tôi quyết định. Nhưng cơ thể tôi đưa ra quyết định. Chơi ở Roland Garros là điều không thể. Năm tới, có thể là năm cuối cùng tôi chơi quần vợt. đó là ý kiến ​​​​của tôi nếu tôi tiếp tục bây giờ tôi sẽ không thể làm được. Quá trình phục hồi của tôi mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Nhưng anh ấy sẽ cố gắng chơi giải đấu trên sân đất nện.”

Đối với Rafael Nadal, tay vợt từng 14 lần vô địch Pháp Mở rộng, đã không thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào kể từ trận Grand Slam Úc Mở rộng vào tháng Giêng. khỏi đau hông Dù đã có thể tập luyện nhưng cơ thể vẫn chưa đủ sức khỏe để thi đấu tại giải Grand Slam Pháp mở rộng vào tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *