Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Nakhonluang-Chatramongkol” đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trong trận mở màn Fairtex Fight x Thai Watsadu Season 2.

Trận chiến đã chính thức mở màn cho FAIRTEX FIGHT Thai Watsadu, công ty dẫn đầu ngành bán lẻ vật liệu xây dựng, là nhà tài trợ chính.

Cặp đôi đầu tiên ra mắt trên sân là quyền anh nữ. TRỌNG LÔNG LÔNG, nặng 57 kg, giữa võ sĩ Thái Lan Rattana Sit Kru Jeab đấu với nữ võ sĩ đến từ Hà Lan Giselle-Josefina Wirth đã không làm mọi người thất vọng. Cả hai tiếp tục trao đổi vũ khí quyết liệt cho đến hết 3 hiệp đấu, nữ Thái Lan giành điểm. Sau đó, một cặp đôi khác cùng lứa tuổi là Sarah Gohir đến từ Mỹ cũng gặp được cô gái Thái Lan Saowalak P. Thaisong cũng nóng bỏng như cặp đôi đầu tiên nhưng kết quả lại nghiêng về Sarah Gohir, giành chiến thắng chung cuộc.

Tiếp tục ở nội dung nam với Muay Thai, WELTERWEIGHT, hạng cân 63,5 kg, 4 đôi: Phet Nam Nueng Si Opal (Thái) đấu với Nakhon Luang Suan Restaurant Pik Mai. Nóng nảy ngay từ hiệp đầu tiên, cả hai tiến về phía trước, trao đổi vũ khí không nương tay trước Nakornluang, người đã tung đầu gối bay vào đối thủ ở cuối hiệp 2, giành chiến thắng bằng loại trực tiếp và tiến vào vòng tiếp theo. Sau đó là cuộc gặp giữa Suea Games Chor Chokcharoen Karnchang và Chakramongkol Sit So Noi. Nó cũng tàn bạo như cặp đôi đầu tiên. Sau hiệp đấu đầu tiên, đội Tiger Games đã tiến lên và tấn công toàn lực cho đến khi tưởng chừng như có thể kiểm soát được toàn bộ tình thế nhưng cuối cùng họ đã thành công.

Đội Chakkramongkol, đội đã tung ra những cú sút liên tục ngay từ đầu hiệp đấu, đã đánh bại Suea Game ở phút cuối. Tiến vào vòng thứ hai. Cặp còn lại là Falikit Lukboonmee (Thái Lan) đã giành chiến thắng bằng điểm trước Athit Herbal Clove Soap.

Tiếp theo, Yodkaoklai Fairtex giành chiến thắng bằng điểm trước Chaiwat Nengsubyai, cuối cùng là Eleanor Rose (Anh) đến từ Anh giành chiến thắng bằng điểm trước Jelly P. Phet để tiến vào vòng trong tranh đai vô địch.

Cả 3 hạng đấu sẽ thi đấu theo luật Muay Thái và ở vòng chung kết sẽ thi đấu bằng găng tay MMA. Người chiến thắng sẽ nhận được đai vô địch từ chương trình và nhà tài trợ (Thai Watsadu) cùng với giải thưởng tiền mặt lên tới hàng trăm nghìn baht và cơ hội leo hạng.

Đừng bỏ lỡ cách chơi FAIRTEX FIGHT www.thaiticketmajor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *